1. Tin đăng bằng tiếng việt, chữ thường, có dấu, chỉ viết hoa đầu câu và thuộc danh từ riêng, sử dụng đúng chính tả, câu văn rõ ràng, mạch lạc, không chèn ký tự đặc biệt, không sử dụng dấu gạch dưới đặt ở đầu câu hay ngắt câu.
  2. Giữa những đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, hay từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.
  3. Tin đăng không được chứa những từ ngữ nhạy cảm không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không được đăng thông tin hoặc đề cập đến người nổi tiếng, chính trị gia
  4. Chỉ được phép đăng tin tức với mục đích đăng bán/cho thuê bất động sản. Không được đăng các tin chỉ với mục đích tiếp thị đơn thuần hay quảng cáo (tức là không thể hiện nhu cầu gia dịch BĐS, không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào)
  5. Không được đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức đăng nào, sẽ loại bỏ những tin đăng bị trùng.
  6. Tin đăng phải được đúng phân mục, phân loại và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được thực hiện đăng tin bán hoặc những tin cho thuê, không được đăng đồng thời cả cho thuê và mua bán.
  7. Tin cho thuê/đăng bán BĐS đều cần phải điền đầy đủ những thông tin tại các trường ở giao diện đăng tin theo bố cục, nội dung tin đăng.
  8. Nếu đăng tin thuộc phần dự án, cần ghi rõ những tên dự án BĐS cho thuê/đăng bán
  9. Quý khách hàng tuyệt đối không được sao chép những nội dung quảng cáo ở những nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp chúng tôi nhận được những khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của bạn có dấu hiệu sao chép nội dung, tin đăng đó có thể bị xóa đi hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không được thông báo.