GIỚI THIỆU CHUNGNhà ở ngay

Trong những năm trở lại đây, khi mà quỹ đất ngày càng trở nên ít ỏi, các dự án nhà ở ngày một thưa thớt, xu hướng chung của thị trường bất động sản đang dần chuyển sang mảng chuyển nhượng, mua đi bán lại. Theo các chuyên gia bất động sản hàng đầu thế giới: Bán lẻ chắc chắn sẽ là xu hướng ngành Bất động sản trong tương lai. Nhận thấy tình hình thị trường chuyển nhượng còn manh mún trong khi nhu cầu về nhà ở lại tăng cao, Đất Xanh Miền Bắc đã nghĩ về một kênh thông tin hàng đầu, dẫn dắt và định hướng trong lĩnh vực Bất động sản chuyển nhượng tại Việt Nam.

Sau hơn 3 năm ấp ủ, nửa cuối năm 2020, dự án “Nhà Ở Ngay” với tên gọi ban đầu là “Bán lẻ - chuyển nhượng BĐS” đã chính thức được Đất Xanh Miền Bắc trình làng với nhiều mảng dịch vụ, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng:

  • Chuyển nhượng bất động sản
  • Cho thuê bất động sản
  • Cho thuê văn phòng và chân đế thương mại
  • Tư vấn thủ tục mua bán, chuyển nhượng...

Hiện nay, “Nhà Ở Ngay” đã được đăng ký giấy phép kinh doanh, với tên gọi Công ty TNHH Nhà Ở Ngay dưới sự giám sát, điều hành của Giám đốc - bà HỒ THỊ THU MAI.

Với đội ngũ nhân sự: “Dám nghĩ, dám làm, dám thử thách”, "Nhà Ở Ngay" tự tin đem tới cho khách hàng đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chúng tôi nắm trong tay khối lượng bảng hàng vô cùng đa dạng, pháp lý rõ ràng, khách hàng của "Nhà Ở Ngay" sẽ được thỏa sức chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất với mình.