Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phố Đinh Núp có chiều dài 1km, rộng 20,5m kéo dài từ đoạn ngã ba giao cắt phố Nguyễn Chánh đến ngã ba giao cắt phố Tú Mỡ tại điểm đối diện chung cư CT4 Vimeco.

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ, DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VÀ CÁC THÔNG TIN

Vị trí và lịch sử bất động sản khu vực

Vị Trí

Phố Đinh Núp có chiều dài 1km, rộng 20,5m kéo dài từ đoạn ngã ba giao cắt phố Nguyễn Chánh đến ngã ba giao cắt phố Tú Mỡ tại điểm đối diện chung cư CT4 Vimeco.

Các tuyến phố xung quanh bao gồm: Phố Nguyễn Thị Duệ, Phố Tú Mỡ, Phố Nguyễn Quốc Trị, Phố Nguyễn Chánh. Phố Đinh Núp giao các tuyến phố khác trên địa bàn.

Lịch sử hình thành

Phố Đinh Núp là tuyến phố mới của quận Cầu Giấy được đặt tên theo nghị quyết của thành phố Hà Nội vào ngày 4 tháng 12 năm 2019 nhằm điều chỉnh độ dài các tuyến phố trên địa bàn Thủ đô. Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc đặt tên cho Phố Đinh Núp

Tờ trình của UBND thành phố Hà Nội nêu, Đinh Núp (1914 - 1999) còn có tên là Sar, người dân tộc Ba Na, quê ở làng Stơr, xã Tơ Tung, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai. Ông tham gia cách mạng từ năm 1935, là người gây dựng phong trào chống Pháp cho đồng bào dân tộc thiểu số khu vực Tây Nguyên. Ông đã vận động đồng bào dân tộc tham gia các tổ du kích, xây làng chiến đấu chống các cuộc càn quét của quân đội Pháp, tiêu hao nhiều lực lượng địch. Hình tượng của ông được xem là biểu tượng của ý chí Việt Nam anh hùng, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc.

An ninh và dân cư

Đây là khu vực có mức an ninh đảm bảo bởi thuộc vào dự án tái định cư Nam Trung Yên. Tập trung nhiều chung cư dân cư đông nên luôn được “quan tâm” bởi các cơ quan chức năng. Ở đây luôn có các bốt bảo vệ giám sát 24/7. Tính đến hết năm 2019 tổng số dân cư sinh sống địa bàn là 4500 nhân khẩu bao gồm 1000 hộ dân sinh sống ở các chung cư và 3500 dân sự sinh sống ổn định. Dân cư đông đúc nhưng chủ yếu là tầng lớp tri thức cao nên tình trạng lộn xộn ở khu vực hầu như không xảy ra.

Hệ thống giao thông

Thuộc dự án tái định cư nên tình trạng giao thông ở đây diễn ra khá thông thoáng không xảy ra tình trạng ách tắc. Các tuyến đường lưu thông ra các tuyến phố lân cận được cải tạo thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản, định hướng đầu tư, xây dựng các tuyến đường mới hay cải tạo, nâng cấp các tuyến đường cũ là sự thúc đẩy các cơ hội mới cho BĐS mới.

Đặc điểm bất động sản

Đường Đinh Núp trải dài trên dự án tái định cư Nam Trung Yên của quận Cầu Giấy. Tuyến đường được trải nhựa mới, có vỉa hè hai bên, điện chiếu sáng đầy đủ đi qua các trường trung học cơ sở Lê Văn Lương, trường tiểu học Jean Piage, tiểu học Nam Trung Yên,... .Các tòa chung cư thì đáp ứng 1000 hộ dân, xung quanh ổn định 3500 nhân khẩu sinh sống ổn định từ lâu.

Là một trong những con phố thuộc vào dự án tổ hợp nhà ở TTTM và văn phòng Nam Trung Yên nên đầy đủ tiện ích khu vực. Những dự án này đã khá cũ khi đã bàn giao được nhiều năm. Trên địa bàn còn có bãi xe Cty Hải Anh, các shophouse,...

Giá thuê/mua

Giá thuê

+ Giá thuê tòa nhà văn phòng: 35~45 triệu/m2

+ Giá thuê căn hộ chung cư: 6~7,5 triệu/tháng

Giá mua bán chuyển nhượng

+ Giá tòa nhà mặt đường chính: 309 đến 356 triệu/m2.

+ Giá Shophouse : Giá đất ~ 290tr/m2

Bài review cùng khu vực

Phường Dịch Vọng Hậu
Phường Dịch Vọng Hậu
14/01/2021

Phường Dịch Vọng Hậu tập trung nhiều trường Đại học hàng đầu, là nơi quy tụ các trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp.

Phường Trung Hòa
Phường Trung Hòa
03/02/2021

Thuộc khu Trung Hòa Nhân Chính được định vị là trung tâm mới của Hà Nội, phường Trung Hòa có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất quận Cầu Giấy.

Phường Mai Dịch
Phường Mai Dịch
03/02/2021

Phường Mai Dịch đan xen giữa làng xóm và khu đô thị mới, nhiều cơ quan công an, các trường văn hóa nghệ thuật, tập trung đông giới văn nghệ sĩ, văn công.

Review Chung cư cao cấp Hà Nội Paragon
Review Chung cư cao cấp Hà Nội Paragon
03/02/2021

Hà Nội Paragon sở hữu vị trí vàng 3 mặt thoáng, được bao bọc bởi hàng loạt dịch vụ tiện ích, chất lượng căn hộ bàn giao được chăm chút kỹ lưỡng.

Review D'capitale Trần Duy Hưng
Review D'capitale Trần Duy Hưng
03/02/2021

D'capitale nằm trên một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam, được đầu tư, quản lý, thi công bởi những đơn vị tên tuổi và khá đắt đỏ.

Phường Nghĩa Đô
Phường Nghĩa Đô
05/02/2021

Phường Nghĩa Đô có truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng lâu đời. Tuy đã lên phường nhưng văn hóa làng xã vẫn còn được lưu giữ.