Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Chuyên viên môi giới khu vực

Review phường Vạn Phúc: Tốc độ phát triển chưa tương xứng với tiềm năng vốn có

Địa chỉ:

Nằm bên dòng sông Nhuệ hiền hòa, phường Vạn Phúc là một trong những vị trí đắc địa của quận Hà Đông. Nơi đây được biết đến với làng nghề dệt lụa truyền thống, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến với Hà Nội. Chưa kể, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Vạn Phúc vô cùng sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án chung cư, khu đô thị. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản của phường Vạn Phúc, theo dõi bài chia sẻ dưới đây của “Nhà Ở Ngay” nhé!

Ưu điểm:

 • Giao thông kết nối với các tuyến đường chính Tố Hữu, Ngô Quyền, Ngô Sĩ Liên, cầu Am, Trần Phú,…
 • Nổi tiếng với làng nghề dệt lụa cổ truyền.
 • Khu vực có diện tích đất rộng rãi, phù hợp xây tòa nhà văn phòng và các loại hình kinh doanh khác.
 • Cộng đồng dân cư thân thiện - văn minh.
 • Thuận lợi cho việc định cư lâu dài, cho thuê, đầu tư sinh lời.
 • Giá bất động sản tăng nhanh. Tập trung tại các tuyến đường chính như: Nguyễn Thanh Bình, Tố Hữu, Vạn Phúc,…

Nhược điểm:

 • Nằm cách xa trung tâm TP. Hà Nội.
 • Hệ thống đường xá nhỏ hẹp, chưa được quy hoạch đồng bộ.
*** Thông tin được cập nhật đến ngày 06/12/2021***

Vị trí và lịch sử hình thành 

Vị trí địa lý 

Phường Vạn Phúc nằm ở phía Đông của quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Tổng diện tích toàn phường 1.43km2, dân số 2003 là 8.641 người, mật độ dân số của phường lên đến 6.043 người/km². Đặc biệt, Vạn Phúc nằm ở vị trí trung tâm quận Hà Đông gần với các tuyến đường chính như: Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình, Quang Trung,…Tạo điều kiện thuận lợi cho các cư dân sinh sống, di chuyển đến vị trí trung tâm của thành phố. Hay các doanh nghiệp giao thương và phát triển trong khu vực.

Lịch sử hình thành lâu đời

Vạn Phúc là một trong những làng nghề dệt lụa nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Nghề dệt tại phường Vạn Phúc có lịch sử trên 1000 năm với những sản phẩm tơ lụa nguyên chất. Theo thời gian, quá trình sản xuất từ thủ công sản phẩm được cơ khí hóa bằng hệ thống máy dệt, các sản phẩm ngày càng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao, đáp ứng với mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Không chỉ nổi danh với làng nghề truyền thống, Vạn Phúc còn được biết đến là “ làng Đỏ” - làng cách mạng. Trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân pháp, nơi đây chính là an toàn khu của Trung ương Đảng Bắc Kỳ, nuôi dấu nhiều chiến sĩ cách mạng và là nơi hoạt động của nhiều đồng chí lãnh đạo của Đảng như: Trường Chinh, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Cừ và nhiều đồng chí khác. 

Review phường Vạn Phúc

Đặc biệt, tháng 12 -1946 tại phường Vạn Phúc, chủ tịch Hồ Chí Minh là người đã viết “ Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến”. Đóng góp to lớn trong hai cuộc kháng chiến và trong thời kỳ xây dựng xã hội, Vạn Phúc được Nhà nước phong tặng danh hiệu: Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, 3 huân chương lao động hạng nhất, nhì, ba.

=> Gần trung tâm quận Hà Đông, cùng với lịch sử lâu đời phường Vạn Phúc hiện là một trong những địa bàn quan trọng của quận Hà Đông và TP.Hà Nội nói riêng. Vạn Phúc phát triển làng nghề lụa truyền thống, kéo theo các hoạt động kinh doanh buôn bán sôi động, thu hút lượng lớn cư dân về làm việc và sinh sống quanh khu vực.

Tốc độ phát triển chưa tương xứng với tiềm năng vốn có

Dù nổi tiếng với làng nghề dệt lụa truyền thống, song phường Vạn Phúc chỉ mới thực sự phát triển trong vài năm gần đây. Năm 2016, quận ủy Hà Đông đánh giá tiềm năng phát triển của phường Vạn Phúc, nhất là về mảng du lịch. Kết nối việc tham quan, mua sắm sản phẩm cộng với tham quan khu di tích trên địa bàn, phát triển trung tâm giao lưu sinh vật cảnh, đồ cổ, đồ xưa.

 • Làng lụa Vạn Phúc – Điểm du lịch hấp dẫn của Thủ đô

Làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng với mọi du khách trong và ngoài nước bởi làng nghề lụa truyền thống. Đến nay, làng lụa Vạn Phúc có 264 máy dệt, 164 cơ sở sản xuất quy mô hộ gia đình và 100 cơ sở kinh doanh. Đặc biệt, khi đi dọc phố Lụa bạn có thể gặp hàng loạt các cửa hàng quần áo, đồ lụa,…du khách sẽ có địa điểm check in nổi bật giữa lòng Thủ đô.

Ngoài ra, phường Vạn Phúc còn mở rộng thêm 150 gian hàng giới thiệu sản phẩm, mở rộng thêm các tuyến phố và mô hình kinh doanh dịch vụ như: Phố lụa, phố ẩm thực, chợ cây cảnh sinh vật, kinh doanh may mặc,…

Review phường Vạn Phúc

=> Theo số lượng thống kê, sản lượng lụa hàng năm tại phường Vạn Phúc tăng cao, doanh thu ước tính 35 tỷ đồng/năm. Đóng góp vào sự phát triển của phường nói chung và quận Hà Đông nói riêng. 

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng nâng cấp

Công tác đầu tư, xây dựng hệ thống hạ tầng như điện, đường, trường, trạm và các công trình tôn giáo tại khu vực Vạn Phúc được chú trọng. Dọc tuyến đường chính Vạn Phúc, Nguyễn Thanh Bình, Tố Hữu,…được mở rộng và nâng cấp. Mang đến một diện mạo mới cho toàn phường.

Review phường Vạn Phúc

=> Phường Vạn Phúc đang được TP.Hà Nội và quận Hà Đông định hướng xây dựng làng nghề tiêu biểu của quận. Trong tương lai không xa, với sự nỗ lực - quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân địa phương, phát huy truyền thống sáng tạo của làng nghề Vạn Phúc nâng cao vị thế thương hiệu của mình. Đây sẽ là điểm đến ấn tượng của mọi du khách  - Tiền đề cho các cư dân sinh sống trong khu vực kinh doanh, buôn bán.

An ninh và dân cư phường Vạn Phúc

Phường Vạn Phúc nằm ở phía Đông của TP. Hà Nội, phường có lịch sử lâu đời nên đa số người dân sinh sống là người dân gốc, chủ yếu sống và làm việc tại làng nghề dệt lụa. Những người dân hiền lành, chân chất nên làng xóm gần gũi và gắn bó với nhau.

Trong vài năm gần đây, khi tốc độ hóa của phường ngày càng tăng cao thì khu vực kéo theo nhiều người dân từ các tỉnh, thành về sinh sống và làm việc. Tại các mặt đường chính hoạt động buôn bán, kinh doanh sầm uất còn trong ngõ thì yên bình, giữ được vẻ đẹp truyền thống vốn có.

Review phường Vạn Phúc

=> Nhìn chung, an ninh và dân cư tại phường Vạn Phúc ổn định thích hợp cho nhiều người khi tìm kiếm nhà ở, thuê phòng trọ tại khu vực Hà Đông. Tiện ích về giao thông, giúp cho việc di chuyển đến các khu vực lân cận dễ dàng hơn.

Giao thông thuận tiện, thông suốt

Phường Vạn Phúc nằm ở vị trí có mạng lưới giao thông dày đặc, thuận tiện cho việc di chuyển. Gần với các trục đường huyết mạch, trung tâm về giao thông như Tố Hữu, Nguyễn Thanh Bình, Quang Trung. Con đường Tố Hữu chạy dài nối với Lê Văn Lương tại điểm cắt con đường vành đai 3. 

Tuyến đường Vạn phúc cắt ngang trên địa bàn nối với con đường Quốc lộ 6 là tuyến đường thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội. Từ trung tâm của phường Vạn Phúc cách hồ Gươm khoảng 14km và mất 35 phút di chuyển bằng ô tô nếu điều kiện giao thông thuận lợi (theo trục Quốc lộ 6).

Review phường Vạn Phúc

Mặc dù, phường Vạn Phúc nằm cách xa so với trung tâm nhưng với hệ thống giao thông thuận tiện, thông suốt. Bạn không cần lo lắng đến tình trạng tắc đường, có chăng thì nó chỉ diễn ra ở một số khu phố nhỏ như Phố Lụa, Cầu am,…tình trạng họp chợ, khách tham quan dẫn đến ùn tắc.

Các tuyến đường chính - phụ

 • Vạn Phúc
 • Phố Lụa
 • Ngô Thi Sỹ
 • Nguyễn Thanh Bình
 • Tố Hữu
 • Phố cầu Am

Các tuyến bus 

 • Qua Nhà Chờ BRT Vạn Phúc 2 30M (Chiều Đi): 33
 • Qua Nhà Chờ BRT Vạn Phúc 2 30M (Chiều Về): 33
 • Trước Ngã 4 Vạn Phúc - Tố Hữu 50M: 19,22C
 • Điểm Xén Hè Qua Ngã 4 Vạn Phúc - Tố Hữu: 19,22C
 • Số 170 - 172 Vạn Phúc - Hà Đông: 19,22C,33,57,89
 • Số 51 Vạn Phúc (Hà Đông) - Tòa Nhà Landmark: 19,22C,33,57,89
 • Chùa Vạn Phúc - Hà Đông: 19,22C,33,57,89
 • Số 63 Vạn Phúc (Hà Đông) - Siêu Thị Vinmart Vạn Phúc: 19,22C,33,57,89
 • Cầu Cong - Vạn Phúc: 19,22C,33,89
 • Điểm Xén Hè Gần Đường Vào KĐT Dương Nội - Tố Hữu: 19,22C
 • Nhà Chờ Dương Nội: BRT01

Quy hoạch tuyến đường

Theo bản đồ quy hoạch, tương lai sẽ có nhiều tuyến đường tại mở rộng tại phường Vạn Phúc. Tuyến đường nối từ KĐT Văn Khê đến đường Vạn Phúc dài khoảng 760m. Hiện tuyến đường này đã thi công được khoảng 500m, đoạn cuối ra đường Vạn Phúc chưa được thi công. Điểm cuối tuyến trùng sẽ trùng với ngõ 103 Vạn Phúc.

Bất động sản phường Vạn Phúc

Khu vực phường Vạn Phúc hiện là tâm điểm của các doanh nghiệp lớn, tìm nơi kinh doanh và phát triển về hướng Tây. Khu vực này xuất hiện nhiều dự án chung cư cao cấp và khu đô thị. Nổi bật như: Goldsilk Complex AMIS, Tokyo Tower Vạn Phúc, khu đô thị Vạn Phúc,…phù hợp với nhu cầu tìm kiếm chung cư của người dân sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông.

Review phường Vạn Phúc

Nhu cầu tìm kiếm nhà ở tập trung ở nhà trong ngõ tại phố Lụa, Ngô Sĩ Liên, Cầu Am,…khu vực yên tĩnh, thích hợp cho việc mua nhà ở. Còn ở mặt đường chính Vạn Phúc, thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán các mặt hàng ăn uống, vật liệu, thiết bị,…phù hợp với mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.

=> Toàn bộ tuyến đường Vạn phúc được quy hoạch đồng bộ, việc kết nối với các tuyến đường lớn dễ dàng. Chưa kể, các dự án bất động sản nằm tại khu vực ngoại thành luôn có giá rẻ hơn so với các quận trung tâm của Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà ở thì nên xem xét tại phường Vạn Phúc.

Các dự án nổi bật trong khu vực

 • Goldsilk Complex AMIS: đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Vinafor Hoàng Vương Complex: 48 Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Tokyo Tower Vạn Phúc: 48 Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Khu đô thị Vạn Phúc: đường Vạn Phúc, Hà Đông, TP.Hà Nội

Giá thuê/mua bất động sản 

 • Giá thuê phòng trọ, nhà riêng, căn hộ dịch vụ

+ Giá thuê phòng trọ (24 - 30 m2): 1.8 - 2 triệu/tháng 

+ Giá thuê nhà riêng chỉ để ở (50 - 75 m2): 12.5 - 15 triệu/tháng

+ Giá thuê chung cư GoldSilk Vạn Phúc (65 - 100m2): 9 – 12 triệu/tháng

 • Giá mua bán chuyển nhượng trong ngõ, mặt ngõ ô tô, mặt phố

+ Giá nhà trong ngõ 2 xe máy tránh nhau: 90 - 109 triệu/m2

+ Giá bán nhà trong ngõ ô tô vào nhà: 155 - 165 triệu/m2 

+ Giá bán mặt đường chính Vạn Phúc: 225 - 282 triệu/m2

Thông tin các khu tập thể 

Ngoài các dự án chung cư, khu đô thị tại phường Vạn Phúc còn có một số khu nhà tập thể Bưu điện, khu tập thể len Vạn Phúc,…dành cho các cán bộ, công viên chức về hưu. Hầu hết, các khu nhà tập thể này đều được cải tạo lại nên giá nhà tập thể khá cao, dao động từ 60 triệu/m2.

Khung giá đất phường Vạn Phúc (Tháng 12/2021)

Review phường Vạn Phúc

Các món ăn ngon

Nhà hàng 

 • Nhà Hàng Thôn Quê: 61 Vạn Phúc (100k-400k)
 • Cây Phượng Quán: Ngõ  242 Vạn Phúc (150k-350k)
 • Manwah Taiwanese Hot Pot: Số 9 -10 Shophouse, Tố Hữu (150k-350k)
 • Nhà hàng Nếp Xưa: 20 Ngô Quyền (150k-400k)
 • Nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc Shin BBQ: Số 22-23 lô 06 Khu đô thị Shophouse Tố Hữu (150k-500k)
 • Nhà hàng Thác Bạc - Thế giới hải sản & cá:  Khu Shophouse 19 Vạn Phúc (200k-600k)
 • Nhà Hàng Hương Đông: 5 Đường Cầu Am (100k-300k)
 • GoGi House: Số 20-21 Shophouse Tố Hữu (150k-350k)
 • Nhà Hàng Thắng Béo: 12 Phố Cầu Am (150k-400k)

Quán ăn bình dân

 • Gà Tần, Bánh Cuốn Nóng, Bún Chả: 17 Vạn Phúc (20k-50k)
 • Cơm Ngũ Vị: 100 Vạn Phúc (30k-60k)
 • Bún Bề Bề: 11 Vạn Phúc (40k-50k)
 • Phở Hùng Béo: 2 Ngõ 36 Phố Cầu Am (30k-50k)
 • Bún Đậu Mắm Tôm & Bún Chả: 6 Phố Cầu Am (25k-45k)
 • Mì Phở XÀo & Mì Gà Tần: 36 Cầu Am (30k-50k)
 • Phở Gà Dương Béo: 23 Ngô Thì Sỹ (30k-40k)
 • Bún Chả Bà Mai: 11A Ngô Thì Sỹ (25k-35k)
 • Quán Chay Phúc Nguyên Hưng: Số 14, Lô DM 8-6, ngõ 140 Tố Hữu (40k-60k)
 • Cơm Gà Bảo Minh: Lô DM-9 Đất Làng Nghề Vạn Phúc (40k-60k)
 • Phở Cồ: 55 Tố Hữu (35k-50k)
 • Bún Bò Huế 1618: No16 LK 16-18 Khu Dọc Bún 2 Tố Hữu (40k-60k)

Quán nhậu

 • Bia Hơi Hải Xồm: 430 Vạn Phúc (100k-300k)
 • Mai Hương - Bia Hơi Hà Nội & Các Món Nhậu: Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc (50k-200k)
 • Bò Tơ Quán Mộc: 88 Tố Hữu (100k-500k)
 • Lẩu 1 Người Yeom Kyung Hwan: 63 Vạn Phúc (100k-300k)
 • Tiêu Dao Quán 2: 69 Nguyễn Khuyến (200k-400k)
 • Nầm Bò Nướng Oanh Linh Quán: Phố Ẩm Thực Vạn Phúc (99k-150k)
 • Bò Ngon 555: 8A3, Tòa Nhà Shophouse, Tố Hữu (100k-300k)
 • Ninh Nướng Than Hoa: Khu Phố Thương Mại 24H, Shophouse Tố Hữu (100k-350k)
 • Lẩu Nướng & Chả Cá Lăng: 32 Tố Hữu (150k-500k)

Ăn vặt

 • Bánh Mì Dân Tổ: 45 Ngô Thì Sỹ (20k-40k)
 • Bánh Tôm Bà Phú: 20G2 Vạn Phúc (10k-50k)
 • Dung Mama - Ốc Hải Phòng: Lô 06,19 Tố Hữu (30k-100k)
 • Virgo - Chè Một Vị & Xôi Ngô Ngọt: 7 Vạn Phúc (10k-30k)
 • Chè Sài Gòn: 8 Ngõ 63 Vạn Phúc (20k-40k)
 • Chicken' - Gà Rán Hàn Quốc: L106 - 430 Vạn Phúc (50k-100k)
 • Ăn Vặt Hà Đông: Lô DM12-15 Chợ Hoa Vạn Phúc (15k-55k)
 • Cháo Hến Anh Mập: Đầu Ngõ 24 Phố Lụa (20k-40k)
 • Bánh Mì Cô Hương: 73 Phố Lụa (15k-35k)
 • Mì Trộn Indomie: 6 Ngách 31 Ngõ 75 Phố Lụa (15k-30k)
 • Tanka Quán - Chân Gà & Cánh Gà Nướng: 70 Ngõ 19 Tố Hữu (30k-50k)
 • Chè Ngon 24h: 12A2 Tố Hữu, Khu Thương Mại Shophouse (15k-35k)

Đồ uống (cafe/trà sữa)

 • Coffee Cocon: Ngõ 8 Phố Lụa (30k-55k)
 • An Coffee & Tea: Khu LK Gold Silk, Vạn Phúc (35k-55k)
 • Silk Coffee: 66 Vạn Phúc (30k-60k
 • Trà sữa Tocotoco: L1-01 LK430 Cầu Am (30k-60k)
 • Trà sữa Miu Tea: 23 Vạn Phúc (25k-45k)
 • Trà Chanh Hà Nội: 242 Vạn Phúc (15k-35k)
 • Việt Coffee: No6a, Lk62 Vạn Phúc (20k-40k)
 • Trà sữa Kai Tea: 19 Ngõ 31 Phố Lụa (25k-55k)
 • Filets De Cocon - Café & Gateau: 1 Ngõ 8 Phố Lụa (40k-100k)
 • Remy Coffee & Cake: 66 Phố Lụa (40k-100k)
 • Trà sữa Royal Tea: 17 Liền Kề Shophouse 24H, Tố Hữu (30k-50k)
 • Yutang - Trà Sữa Nướng: 17 B1 Shophouse 24H Tố Hữu (40k-60k)
 • 365 Coffee: 430 Vạn Phúc (20k-50k)

Tiện ích dịch vụ

Chợ/siêu thị/cửa hàng tiện lợi

 • Siêu thị Co.opmart SCA Goldsilk: 430 Phố Cầu Am
 • Siêu thị Media Mart: 63 Vạn Phúc
 • Siêu thị Vinmart+: 23 Vạn Phúc
 • Siêu thị Điện máy XANH: 194 Vạn Phúc
 • Siêu thị Thế Giới Di Động: 66 Vạn Phúc
 • Siêu thị Vinmart+: 33 Vạn Phúc
 • Siêu thị Vinmart+: 26 Vạn Phúc
 • Siêu thị Auchan: 430 Cầu Am

Trường học

 • Trường Mầm Non Angel Land: Số 2, BT3 KĐT Simco Sông Đà
 • Trường Mầm Non Sakura Montessori: Số 430 đường Vạn Phúc (Khu Goldsilk Complex)
 • Trường Mầm Non Quốc Tế Nhật Bản: 36 Tố Hữu
 • Trường Mầm Non Vạn Phúc: 39 Phố Lụa
 • Trường Tiểu Học Vạn Phúc: Khối Bạch Đằng, Vạn Phúc
 • Trường Tiểu Học Vạn Bảo: Khu dân cư mới Vạn Phúc
 • Trường THCS Vạn Phúc: 91 Ngô Thì Sỹ
 • Trường Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội: 11 Vạn Phúc

Cơ sở y tế

 • Trạm Y tế phường Vạn Phúc: 64 Cầu Am
 • Phòng Khám Nha Khoa Vạn Phúc: 12 Vạn Phúc
 • Phòng khám Đa khoa Quốc tế AA: Lô B18 Khu Đấu giá Vạn Phúc
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Lương Hồng Liên: 80 Vạn Phúc
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa - BS Nguyễn Trọng Hùng: 66 Vạn Phúc
 • Phòng Khám Chuyên Khoa - Phụ Sản - Siêu Âm Sản Phụ Khoa: 56 Vạn Phúc
 • Phòng Khám Đông Y Gia Phúc: 133 Ngô Thi Sỹ
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Nội Bs Trần Thị Bình: 20 Ngô Quyền
 • Nha khoa 68: Lotus 109, 430 Cầu Am
 • Phòng Khám Tuệ Chúc: 10 Phố Lụa

Dịch vụ công

 • UBND phường Vạn Phúc: 18 Phố Lụa
 • Công an phường Vạn Phúc: 18 Phố Lụa

Vui chơi

- Sân vận động 

Sân Bóng Vạn Phúc: Ngã tư Vạn Phúc - Tố hữu

- Phòng gym 

 • The Fox Fitness: Toà Goldsilk Complex, 430 Cầu Am
 • Fitness Town Gym & Yoga Center: Tầng 5 Tòa A1-2 Tòa Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu

Khách sạn, nhà nghỉ

 • An Thịnh Hotel: 104 ĐT70A Vạn Phúc
 • Wyndham Garden Hanoi Hotel: HH01 Tố Hữu
 • Fairy House: 27 ngõ 22 Phố Lụa
 • Nhà nghỉ Hoàng Gia: 8 ngõ 61 Vạn Phúc
 • Liber Hotel: A24 Khu đấu giá Vạn Phúc

Ngân hàng

 • Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Tây Hà Nội: Lô Hh03 Tố Hữu
 • Ngân hàng Agribank PGD Vạn Phúc: Đường 340, Khối Bạch Đằng
 • Ngân hàng Sacombank PGD Vạn Phúc: Dự án làng nghề dệt lụa Vạn Phúc, Đường Tố Hữu
 • Ngân hàng Vietinbank CN Đô Thành: 10 Ngô Quyền
 • Ngân hàng Vietinbank PGD vạn Phúc: Căn 14,15 dãy B1, Shophouse Vạn Phúc, Tố Hữu
 • Ngân hàng SHB: Khối 7 Đường Vạn Phúc

Đền, đình, chùa

 • Miếu Cổ Vạn Phúc: Đường Vạn Phúc
 • Chùa Vạn Phúc: 69 Vạn Phúc

=> Với tốc độ đô thị hóa nhanh, phường Vạn Phúc hiện là một trong những khu vực phát triển phía Đông Hà Nội. Nơi đây, thu hút nhiều chủ đầu tư và hàng loạt dự án bất động sản. Tiềm năng của khu vực này sẽ tăng nhanh thời gian tới, sớm trở thành phường trung tâm của quận Hà Đông. 

Ý kiến của cư dân

Viết bình luận

Trường học

Căn hộ " Hot" trên địa bàn