Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Review phường Phú Đô - tiềm năng phát triển trong tương lai không xa

Địa chỉ: Phường Phú Đô Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Phường Phú Đô có lẽ không phải là cái tên quá nổi bật trên bản đồ hành chính Thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, trong ba năm trở lại đây, khi Đường Đua Công Thức F1 chính thức được khởi công (ngày 20/3/2019), phường đã bắt đầu được biết đến nhiều hơn. Với nhiều diện tích đất vẫn còn đang để trống, hiện tại, phường đã và đang trong quá trình được quy hoạch lại với nhiều điểm rất đáng chú ý.

Ưu điểm:

 • Dân cư không quá đông đúc (tập trung chủ yếu tại làng Phú Đô)
 • Không có tắc đường
 • Gần SVĐ Mỹ Đình, có Đường Đua Công Thức F1
 • BĐS tiềm năng trong tương lai

Nhược điểm:

 • Xa trung tâm
 • Chưa nhiều dịch vụ tiện ích
 • Quy hoạch chưa triệt để

Bạn biết gì về phường này? Hãy cùng Nhà Ở Ngay tìm hiểu nhé!

*** Thông tin được cập nhật đến ngày 30/10/2021 ***


Vị trí và lịch sử hình thành

Vị trí

Phú Đô được biết đến là một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phường có diện tích khoảng 2,39 km2, một nửa đường biên giáp với sông Nhuệ, vị trí cách trung tâm Hà Nội 25 phút đi xe.

Nằm ở vị trí phía Nam của quận, phường Phú Đô giáp ranh với:

 • Phường Mễ Trì ở phía Đông
 • Phường Đại Mỗ và Tây Mỗ ở phía Tây
 • Phường Đại Mỗ và Trung Văn ở phía Nam
 • Phường Mỹ Đình 1 với SVĐ quốc gia Mỹ Đình ở phía Bắc.

Tại đây, từ trung tâm phường Phú Đô tới đường Phạm Hùng (Vành đai 3) cách khoảng 2,5 km; tới Đường tỉnh lộ 70 cách khoảng 3 km.

Lịch sử phát triển

Theo thông tin mà Nhà Ở Ngay thu thập được, phường Phú Đô được thành lập vào ngày 27/12/2013 trên cơ sở điều chỉnh 239 ha diện tích tự nhiên và 13.856 người của xã Mễ Trì thuộc huyện Từ Liêm cũ. Như vậy, đây là một trong những phường khá mới trên bản đồ hành chính khi mới chỉ chính thức thành lập cách đây chưa đến 10 năm.

Tốc độ phát triển 

Nhìn một cách tổng quan, phường Phú Đô luôn có sự phát triển qua các năm. Tuy nhiên lại không quá nổi bật. Nhiều diện tích đất trống vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Nhà ở chưa được quy hoạch một cách khoa học.

Điểm nổi bật nhất của phường có lẽ là Đường Đua Công Thức F1 và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình gần đó. Ngoài ra, tại đây cũng có một làng nghề khá nổi tiếng - làng nghề truyền thống làm bún Phú Đô với khoảng 400 hộ kinh doanh, hàng ngày sản xuất và phân phối đến toàn thành phố.

An ninh và dân cư

Đến thời điểm hiện tại, mật độ cư dân sinh sống tại phường vẫn còn khá thưa thớt và phân bổ không đồng đều. Người dân tập trung chủ yếu ở khu vực làng Phú Đô và khu vực phía Tây Nam phường (nơi tiếp giáp với phường Đại Mỗ).

Hệ thống giao thông 

Các tuyến đường chính - phụ

Trên địa bàn phường Phú Đô hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Đại lộ Thăng Long - tuyến cao tốc nối trung tâm Thành phố Hà Nội với Quốc lộ 21A cũ chạy qua. Bên cạnh đó, không thể không kể đến các tuyến đường chính của phường như Lê Quang Đạo, Nguyễn Văn Giáp, Châu Văn Liêm hay các tuyến phố Sa Đôi, Bùi Cao Cường, Bảo An, Phú Đô, Đ. Bờ Sông.

Mật độ giao thông

Mật độ giao thông phường Phú Đô nhìn chung khá thông thoáng. Tại các tuyến đường lớn hầu như không xảy ra tình trạng tắc đường. Nếu có, chủ yếu xảy ra ở khu vực làng Phú Đô, nơi tập trung đông dân cư.

Các tuyến bus 

 • Gần Cổng Làng Phú Đô - Châu Văn Liêm: 50
 • Tường Rào Sân Golf Mỹ Đình Pearl - Đại Lộ Thăng Long: 74, 87, 88, 107
 • Trước Ngã 3 Phố Sa Đôi - Đại Lộ Thăng Long: 74, 87, 88, 107, CNG 01

Quy hoạch tuyến đường

Hiện tại, hệ thống giao thông trên địa bàn phường Phú Đô đã tương đối ổn định, tuy nhiên vẫn chưa thực sự khoa học. Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới được mở tại phường. Dưới đây là 4 tuyến đường đáng chú ý nhất. 

 1. ĐƯỜNG SA ĐÔI MỚI

Hiện tại, đường Sa Đôi đoạn từ Đại lộ Thăng Long chạy qua chùa Cả Phú Đô đến ngõ chùa Đồng Bàn đang được quy hoạch để xây dựng KĐT phía Nam Đại lộ Thăng Long. Trong tương lai, đoạn đường này sẽ được đóng lại khi dự án triển khai.

Thay thế cho đoạn đường này sẽ là đường mới cách đó khoảng 200m theo hướng về cầu vượt Phú Đô, tạm gọi là đường Sa Đôi mới. Đường Sa Đôi mới bắt đầu từ Đại lộ Thăng Long, giao với đường Sa Đôi cũ ở Ngõ chùa Đồng Bàn, chạy thẳng cắt ngang phố Đại Linh, qua sông Nhuệ. 

Theo dự kiến, đoạn đường Sa Đôi mới nằm trên địa bàn phường Phú Đô sẽ dài gần 800m. Hiện đã được mở từ Đại lộ Thăng Long tới ngõ chùa Đồng Bàn (khoảng 300 m).

Về quy hoạch đất, toàn bộ phía bên trái đường theo hướng từ Đại lộ Thăng Long đi Đại Mỗ sẽ là đất dành cho dự án riêng (chủ yếu để xây dựng trụ sở bộ, ngành). Phía bên phải, đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Ngõ chùa Đồng Bàn là đất công cộng đô thị và đất cây xanh đô thị; đoạn tiếp theo là đất hỗn hợp (đất có thể được xây công trình cao tầng).

 1. ĐƯỜNG CẮT NGANG CHÂU VĂN LIÊM

Đoạn đường này xuất phát từ Đại lộ Thăng Long, chạy sát qua dự án Mỹ Đình Pearl, cắt ngang phố Châu Văn Liêm để kết nối với ngõ 56 Lê Quang Đạo. Khi hoàn thành, đoạn đường này sẽ giúp cho chung cư Mỹ Đình Pearl và Bệnh viện An Sinh có 3 "mặt tiền" (Hiện Mỹ Đình Pearl có 2 "mặt tiền" còn Bệnh viện An Sinh chỉ có 1 "mặt tiền").

Hiện tại, tuyến đường này đang được xây dựng đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Châu Văn Liêm (đoạn đi qua dự án Mỹ Đình Pearl).

Về quy hoạch đất đai, mảnh đất trống phía bên phải đoạn đường (hướng Đại lộ Thăng Long đến Châu Văn Liêm) là đất dành để xây dựng công viên (có hồ nước). Khi qua phố Châu Văn Liêm thì mảnh đất đầu đường (đoạn đối diện Bệnh viện An Sinh) được quy hoạch là đất ở đô thị, có thể xây chung cư.

 1. ĐƯỜNG NỐI LÊ QUANG ĐẠO - NGUYỄN VĂN GIÁP

Đây là đoạn đường bắt đầu từ ngõ P2 Lê Quang Đạo (gần Sân Mỹ Đình), chạy thẳng để nối với đường Nguyễn Văn Giáp.

Phần lớn đoạn đường này trùng với hệ thống Đường đua F1. Vì vậy, trong quá trình xây dựng Đường đua F1 vừa qua, đoạn đường này đã được mở gần xong. Tuy nhiên, đường vẫn chưa thông với Nguyễn Văn Giáp và người dân hiện chưa lưu thông được qua đây.

 1. ĐƯỜNG NỐI VINHOMES SMART CITY VỚI ĐƯỜNG ĐUA F1

Tuyến đường này có chiều dài khoảng 350m, thuộc địa phận phường Phú Đô và phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm). Điểm đầu tuyến tại đường Nguyễn Văn Giáp, kéo dài đến điểm cuối tại đảo giao thông của đoạn đường qua hầm chui Đại lộ Thăng Long (lối vào Vinhomes Smart City).

Theo quy hoạch, đường có mặt cắt ngang B=30m, gồm lòng đường xe chạy rộng 15m (4 làn xe), hè hai bên mỗi bên rộng 7,5 m. Cầu qua sông Nhuệ có quy mô B=24m, gồm lòng đường xe chạy 15m, hè và lan can mỗi bên 4,5 m.

Bất động sản 

Thông tin chung

Phường Phú Đô nằm trong quy hoạch phân khu H2-2 của Thành phố Hà Nội. Đây là nơi có nhiều công trình trọng điểm của Thành phố cũng và cả nước như Đường đua F1, Cung hữu nghị Việt Trung, có Đại lộ Thăng Long chạy qua… Ngay cạnh phường ở phía Bắc là SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Tại đây, bất động sản chủ yếu vẫn là nhà ở thấp tầng và tập trung ở khu vực làng Phú Đô. Dự án chung cư duy nhất trong phường thời điểm hiện tại là chung cư Mỹ Đình Pearl tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm.

Quy hoạch

Phường Phú Đô có nhiều diện tích đất được quy hoạch làm khu đô thị, công viên, trường học… mà hiện nay chưa sử dụng đến. Hiện tại, một số khu đất này đang là nhà ở thấp tầng hoặc hàng quán, bãi gửi xe… Dưới đây là một số khu đất thuộc diện quy hoạch phường Phú Đô đáng chú ý nhất:

 1. ĐẤT KHU VỰC ĐƯỜNG VƯỜN CAM

Đường Vườn Cam dài khoảng 600m nằm trên địa phận của hai phương Phú Đô và Mễ Trì. Tại đây, đường nằm chéo góc khu đất hình chữ nhật rộng 14ha, được bao quanh bởi đường Vũ Quỳnh, đường Mễ Trì, đường Lê Quang Đạo và mương nước.

Theo bản đồ sử dụng đất phân khu H2-2 tỉ lệ 1/2000, toàn bộ khu đất này được quy hoạch là đất công cộng đô thị, đất cây xanh đô thị và đất cây xanh đơn vị ở. Không có diện tích nào trong khu đất khoảng 14 ha này được quy hoạch là đất ở.

Hiện tại, khu vực này đang chủ yếu là nhà ở, hàng quán và một số công trình tạm. Theo quy hoạch, đường Vườn Cam hiện tại có thể được đóng lại và thay vào đó sẽ là các đường nội khu phù hợp.

 1. ĐẤT TRUNG TÂM TRIỂN LÃM BÚN PHÚ ĐÔ

Trung tâm triển lãm bún Phú Đô hiện nằm trên mảnh đất rộng hơn 10m mặt đường Lê Quang Đạo, sâu khoảng 90m dọc theo ngõ 54 Lê Quang Đạo. Xung quanh có một số tường kiên cố được xây dựng và có nhiều quán nhậu. Hai bên là trường Tiểu học Phú Đô và trường THCS Phú Đô.

Trong tương lai, phần đất này cũng sẽ được quy hoạch làm trường học theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỷ lệ 1/2000.

 1. ĐẤT Ở SÁT NÚT GIAO CHÂU VĂN LIÊM - LÊ QUANG ĐẠO

Khu đất có diện tích khoảng 7ha, được giới hạn bởi đường Châu Văn Liêm, đường Lê Quang Đạo, ngõ 56 lê Quang Đạo và sự án Bệnh viện An Sinh.

Theo quy hoạch, khu đất này sẽ trở thành đất công cộng đô thị và công cộng đơn vị ở. Hiện tại trong khu đã có Trạm y tế, Công an phường Phú Đô, Bệnh viện An Sinh. 

Phần diện tích còn lại chủ yếu đang được tận dụng làm cửa hàng, quán nhậu, bãi giữ xe… Tuy nhiên, trong tương lai các công trình này sẽ được giải tỏa khi có dự án phù hợp được triển khai.

 1. ĐẤT LÀM KĐT PHÍA NAM ĐẠI LỘ THĂNG LONG

Trên địa bàn phường Phú Đô, khu đất quanh đường Sa Đôi hiện nay (đoạn từ Đại lộ Thăng Long đến Ngõ chùa Đồng Bàn, trừ chùa Cả Phú Đô) và toàn bộ Ngõ chùa Đồng Bàn đều nằm trong quy hoạch này. 

Hiện trên khu đất này có một số nhà ở và công trình tạm. Ngoại trừ chùa Cả Phú Đô và một phần nghĩa trang xã Mễ Trì (được quy hoạch là đất cây xanh đô thị) thì các công trình khác trên khu đất sẽ phải giải tỏa khi dự án khu đô thị triển khai.

Ngoài các khu đất trên, ở phường Phú Đô còn có một số khu đất khác thuộc diện quy hoạch làm công viên, cây xanh, hay nhà ở, công trình hỗn hợp cao tầng... Tuy nhiên, đa số các diện tích này vẫn đang là đất trống, hoặc công trình tạm, không ảnh hưởng nhiều tới cư dân trong khu vực khi đất được đưa vào kế hoạch sử dụng hàng năm.

Khung giá đất 

Dựa theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND của UBND Hà Nội quy ước:

 • Vị trí 1 (VT1): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với đường (phố) có tên trong bảng giá ban hành
 • Vị trí 2 (VT2): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất từ 3,5m trở lên.
 • Vị trí 3 (VT3): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất từ 2m đến dưới 3,5m.
 • Vị trí 4 (VT4): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất dưới 2m.

Các món ăn ngon

Nhà hàng

 • Nhà Hàng Thành Dung: 46 Lê Quang Đạo (100k-300k)
 • Nhà Hàng Khoắng Nướng: 54 Lê Quang Đạo (100k-300k)
 • Nhà hàng MANYO Tteokbokki Buffet: 116 Lê Quang Đạo (99k-139k)
 • Ẩm Thực Phương Nguyên: 15 Lê Quang Đạo (70k-250k)
 • Nhà Hàng Gà Tươi Tâm Nguyên 2: 158  Lê Quang Đạo (100k-400k)
 • Thành Dung - Hải Sản, Lẩu & Nướng: 50 Lê Quang Đạo (150k-400k)
 • Gà Rán Hàn Quốc Enggo: 2 Ngõ 54 Vườn Cam (50k-200k)

Quán ăn bình dân

 • Bún Đậu: 14 Ngõ 93 Tổ 3 Phú Đô (25k-40k)
 • Cơm Bình Dân: 100 Phú Đô (30k-45k)
 • Phở & Cơm Rang: 86 Phú Đô (30k-45k)
 • Bánh Cuốn, Bún Chả: 35 Phú Đô (25k-35k)
 • Cơm Gà Vị Thái: 9 Tổ 4 Ngõ 34 Phú Đô (50k)
 • Thanh Chiến - Bún Riêu Cua: Số 119 Phú Đô (20k-40k)
 • Cơm Tấm Sườn Nướng: Số 201 Phú Đô (40k-60k)
 • Bún Bò Huế: 88 Ngõ 8 Phú Đô (40k-50k)
 • Bún Chả Phú Đô: 25 Tổ 3 Châu Văn Liêm (20k-30k)
 • Bún Bò Nam Bộ: Hẻm 1 Ngách 191 Ngõ 8 Lê Quang Đạo (40k)
 • Bánh Đa Cá Rô Đồng Phủ Lý: 10 Vườn Cam (35k-50k)
 • Phở Ngọc Đàm: 107/8 Lê Quang Đạo (35k)
 • Ngan Giả - Gà Ta: 118B Lê Quang Đạo (30k-55k)

Quán nhậu

 • Lòng Lợn Tiết Canh: 105 Phú Đô (30k-100k)
 • Hồng Anh - Bia Hơi & Các Món Bún: Khu Ẩm Thực Làng Nghề Bún Phú Đô, 54 Lê Quang Đạo (12k-100k)
 • Chung Béo - Lẩu Và Các Món Nhậu: 2 Lê Quang Đạo (99k-200k) 
 • Lưu Minh Quán - Lẩu & Các Món Nhậu: Khu Ẩm Thực Làng Nghề Bún Phú Đô, 54 Lê Quang Đạo (10k-300k)
 • Gà Nướng Cơm Lam Tây Bắc: Ngõ 56 Lê Quang Đạo (150k)
 • Trường Giang Quán - Bia Hơi & Lẩu Các Món: Khu Ẩm Thực Làng Nghề Bún Phú Đô, 54 Lê Quang Đạo (50k-250k)
 • Minh Anh - Đặc Sản Dân Tộc: 168 Lê Quang Đạo (200k-300k)

Ăn vặt

 • Bánh Gà, Đùi Gà & Cánh Gà Chiên: 8/11/36/42 Lê Quang Đạo (10k)
 • Bánh Tráng Thanh Huyền: 198 Ngõ 8 Lê Quang Đạo (20k)
 • Ao Đình Quán - Ốc Nóng: 24 Tổ 5 Lê Quang Đạo (20k-50k)
 • Châm Ốc: Số 12, Tổ 1 Đầu Làng Phú Đô, Mặt Đường Lê Quang Đạo (25k-50k)
 • Trà Sữa Thái & Các Món Ăn Vặt: 37 Phú Đô (15k-55k)
 • Chè Hà Nội: 29 Ngõ 8 Lê Quang Đạo (20k-35k)
 • Chè An Giang: 12 Phú Đô (15k-30k)
 • Sữa Chua Trân Châu Hạ Long: 36 Mặt Đường Đua F1 (25k-40k)
 • Tiệm Su Mì - Chè Ngon & Đồ Ăn Vặt: 104 Phú Đô (20k-55k)
 • Chè Dừa Cô Linh: 161 Ngõ 8 Lê Quang Đạo (15k-30k)

Đồ uống

 • Trà Sữa Royaltea: 9 Lê Quang Đạo (30k-60k)
 • Trà sữa DingTea: 24 Lê Quang Đạo (30k-50k)
 • Tiffany Cafe: 38 Lê Quang Đạo (25k-45k)
 • Mộc Cafe: 102 Lê Quang Đạo (30k-45k)
 • Đô Đô Cafe: 1 Lê Quang Đạo (30k-55k)
 • Trà Chanh Bụi Phố: 36 Lê Quang Đạo (15k-30k)
 • Coffee 1983: 40 Phú Đô (25k-40k)
 • Trà Sữa The House 1994: 123 Đường F1 Phú Đô (25k-50k)
 • Nhung Coffee: 25 Xóm 4 Khu X3 Phú Đô (20k-45k)
 • Tea & Coffee: 232 Phú Đô (25k-45k)
 • Cafe Lưu Minh: 79 Vườn Cam (30k-50k)
 • Hằng Cafe: 9 Lê Quang Đạo (25k-45k)
 • Trà Chanh F1: 9 Lê Quang Đạo (15k-35k)

Tiện ích dịch vụ

Chợ/siêu thị/cửa hàng tiện lợi

 • Phú Đô Minimart: 125 Ngõ 153 Phố Phú Đô
 • Siêu thị Vinmart+: Tổ dân phố số 4
 • Thế Giới Di Động: 38 Lê Quang Đạo
 • Siêu thị Vinmart+: Tầng 1. L1-05. L1-06.Tòa Nhà FLC Complex, số 36 đường Phạm Hùng
 • Siêu thị Điện Máy Xanh: 90 Miếu Đầm
 • Siêu Thị Big C Garden: Tầng Hầm B1- TTTM The Garden

Trường học

 • Trường Mầm non Đồ Rê Mí: Số 109, Tổ 3
 • Trường Mầm Non Vườn Trẻ Thơ: Số 15 ngách 8/167 Phú Đô
 • Trường Mầm Non Hoa Mặt Trời Montessori: Tổ 1 Ngách 8, 11/36 Lê Quang Đạo
 • Trường Tiểu học Phú Đô: Phường Phú Đô

Cơ sở y tế

 • Bệnh viện Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh: 8 Châu Văn Liêm
 • Trạm y tế phường Phú Đô: Châu Văn Liêm
 • Phòng khám Đa khoa Mỹ Đình: 11 Lê Quang Đạo
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Nội Bs Phạm Văn Đếm: Xóm 1 thôn Phú Đô

Dịch vụ công

 • UBND phường Phú Đô: Tổ dân phố Phú Đô

Vui chơi

Club:

 • Toxic billiards club: 8 Lê Quang Đạo

Phòng gym:

 • Câu Lạc Bộ Thể Hình Gofit: 19 khu X3, làng Phú Đô
 • Gym Go Fit: Số 19, khu giãn dân x3, làng bún phú đô
 • CLB Queen Fitness Center: 15 Tổ 3 Phú Đô

Khách sạn, nhà nghỉ

 • Nhà nghỉ Phương Anh: 16 ngõ 8 Lê Quang Đạo
 • Hotel Hoàng Tử: Ngõ 54 Lê Quang Đạo
 • Top Hotel: 188 Lê Quang Đạo
 • Nhà nghỉ AZ Hotel: 45 ngõ 8 Lê Quang Đạo
 • Nhà nghỉ Hương Quê: Số 6 Ngách 8/43 Tổ 1 Phú Đô
 • Nhà nghỉ Thịnh Hùng: Ngõ 17 Phú Đô

Ngân hàng

 • Ngân hàng BIDV PGD Mễ Trì: Tòa B, TTTM The Manor Mỹ Đình

Đền, đình, chùa

 • Chùa Cả Phú Đô: Thôn Phú Đô
 • Đền Sa Đồi: Phố Sa Đôi
 • Chùa Trại: Xóm 4 Phú Đô
 • Đình Phú Đô: Phố Phú Đô

Ý kiến của cư dân

Viết bình luận

Trường học

Bán nhà 5 tầng ngõ 394 mỹ đình giá nhỉnh 5 tỷ diện tích 47m...

 • đường Mỹ Đình Phường Mỹ Đình 1 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 13/01/2021

 • 302 view

5 tỷ
 • 47m2

 • 4 PN

 • 4 WC

Chung cư cửa đông nam ban công tây bắc duy nhất còn chuyển nhượng

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 14/01/2021

 • 219 view

2.6 tỷ
 • 78m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Chuyển nhượng căn hộ full nội thất hướng đông nam rẻ nhấtgoldmark city

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 13/01/2021

 • 246 view

2.7 tỷ
 • 78m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Hạ thổ cần sang nhượng chung cư goldmark city 121m2 giá chỉ 3,5 tỷ

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Mễ Trì Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 16/01/2021

 • 209 view

3.5 tỷ
 • 121m2

 • 3 PN

 • 2 WC

Mình bán căn hộ 2 ngủ iris mỹ đình, vị trí đẹp nam từ liêm

 • Đường Trần Hữu Dực Phường Mỹ Đình 2 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 12/01/2021

 • 257 view

Thỏa Thuận
 • 0m2

 • PN

 • WC

Chính chủ bán nhà 6 tầng nhân mỹ lô góc, thiết kế hiện đại thích...

 • Đường Nhân Mỹ Phường Mỹ Đình 1 Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

 • 12/01/2021

 • 285 view

6 tỷ
 • 0m2

 • 5 PN

 • 4 WC