Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Nhộn nhịp, sầm uất và phát triển, Đào Tấn là một nơi an cư tuyệt vời khi mang đến đời sống vật chất và tinh thần ở mức độ cao, cũng đồng thời là tuyến phố lý tưởng để đầu tư, kinh doanh, thu về nguồn lợi lâu dài.

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ, DỊCH VỤ TIỆN ÍCH VÀ CÁC THÔNG TIN

Bất động sản trên địa bàn

Bài review cùng khu vực

Review Phường Cống Vị - Quận Ba Đình
Review Phường Cống Vị - Quận Ba Đình
19/07/2021

Thuộc quận Ba Đình, TP.Hà Nội phường Cống Vị được biết đến là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng tại Thủ đô. Mang đến vô vàn các trải nghiệm cho khách tham quan về khung cảnh thiên nhiên, các món ăn ngon hay trở thành địa điểm “ An cư, lập nghiệp” cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại Quận Ba Đình. Cùng Nhà ở ngay, tham khảo các thông tin hữu ích về phường Cống Vị nhé!

Review phường Liễu Giai
Review phường Liễu Giai
19/07/2021

Phường Liễu Gia là một trong 14 phường thuộc quận Ba Đình - Trung tâm hành chính - chính trị quốc gia. Nơi tập trung nhiều cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Chính vì thế, bất động sản tại khu vực phân khúc đa dạng. Tập hợp nhiều tòa nhà cao tầng và các dự án chung cư cao cấp tại khu vực.

Review khu vực Giảng Võ
Review khu vực Giảng Võ
21/07/2021

Giảng Võ ngày nay chính là trường dạy võ thời xưa. Khu vực này vốn thuộc một đoạn của bức tường phía Tây, thuộc vòng giữa bao bọc khu dân cư của kinh thành Thăng Long xưa. Vào đời Vua Lý Anh Tông (1138-1175), đây là nơi được chọn lập Giảng Võ Trường. Tên phố Giảng Võ gắn với giảng võ đường có từ ngày đó.

Phường Quán Thánh - “Vùng đất địa linh nhân kiệt”
Phường Quán Thánh - “Vùng đất địa linh nhân kiệt”
23/07/2021

Phường Quán Thánh quận Ba Đình hiện là nơi tập trung nhiều cơ quan lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Chính vì thế, các tuyến phố chính tại khu vực luôn sầm uất và nhộn nhịp. Cùng với đó, phân khúc bất động sản khá đa dạng với các khu nhà tập thể, tổ hợp nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại.

Review phường Ngọc Hà
Review phường Ngọc Hà
28/07/2021

Ngọc Hà là 1 trong 4 phường khu vực A1 trực thuộc quận Ba Đình. Trong những năm qua nhân dân và Đảng Bộ phường không ngừng nỗ lực, đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp đưa Ngọc Hà phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế - xã hội. Xứng đáng là phường có tốc độ phát triển hàng đầu của Ba Đình.

Review phường Thành Công
Review phường Thành Công
04/08/2021

Thuộc quận Ba Đình, TP.Hà Nội phường Thành Công nổi lên là một trong những trung tâm kinh tế mới của quận. Với sự xuất hiện của nhiều dự án chung cư, khu đô thị tạo nên một thị trường bất động sản sôi động và nhộn nhịp. Mang đến một diện mạo cho phườngThành Công trên con đường trở thành khu vực phát triển nhất của Ba Đình.