Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Review phường Phú Diễn - Đặc sản "bưởi Diễn" và tiềm năng phát triển trong tương lai

Địa chỉ: Phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

"Cam Canh, bưởi Diễn, dưa Đăm, hồng Xuân Đỉnh". Nhắc đến đặc sản Bưởi Diễn, người ta hẳn sẽ nghĩ ngay tới phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm với cái nôi làng Đức Diễn. Thế nhưng, bên cạnh đặc sản này thì phường cũng là một trong những địa phương có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây của Thành phố Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản nơi đây, hãy cùng Nhà Ở Ngay tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

*** Thông tin được cập nhật đến ngày 27/12/2021 ***

Vị trí và lịch sử hình thành

Vị trí phường Phú Diễn

Phường Phú Diễn nằm ở phía Nam quận Bắc Từ Liêm là một trong 13 phường thuộc địa giới hành chính của quận này. Với diện tích rơi vào khoảng 2,52km2, phường giáp ranh với nhiều phường khác thuộc quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy. Trong đó:

 • Phía Đông giáp: Phường Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2 và quận Cầu Giấy
 • Phía Tây giáp: Phường Phúc Diễn, phường Minh Khai
 • Phía Nam giáp: Phường Phúc Diễn và quận Nam Từ Liêm
 • Phía Bắc giáp: Phường Cổ Nhuế 2.

Trên địa bàn phường có 4 khu dân cư nổi bật là Phú Diễn, Đức Diễn, Kiều Mai và Đình Quán. Bên cạnh đó là một số tuyến giao thông quan trọng chạy qua như: Đường Cầu Diễn (Quốc lộ 32 - tuyến đường huyết mạch khu vực phía Tây Hà Nội đi qua 4 tỉnh thành là Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu); hay đường Phạm Văn Đồng (Vành đai 3 - tuyến đường nối nội đô với sân bay Nội Bài và các tỉnh phía Bắc) cách trung tâm phường chỉ khoảng 3,5km.

Lịch sử phát triển

Phường Phú Diễn trước đây là một xã thuộc huyện Từ Liêm cũ. Ngày 27/12/2013, Chính phủ ban hành Nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính huyện Từ Liêm để thành lập 2 quận và 23 phường thuộc Thành phố Hà Nội. Theo đó:

 • Chuyển xã Phú Diễn về quận Bắc Từ Liêm mới thành lập.
 • Thành lập phường Phú Diễn trên cơ sở điều chỉnh 209,03 ha diện tích tự nhiên và 21.820 người của xã Phú Diễn, 8 ha diện tích tự nhiên và 1.914 người của thị trấn Cầu Diễn.
 • Thành lập phường Phúc Diễn trên cơ sở điều chỉnh 189,62 ha diện tích tự nhiên và 19.514 người còn lại của xã Phú Diễn, 62,58 ha diện tích tự nhiên và 7.548 người của thị trấn Cầu Diễn.

Sau khi thành lập, phường Phú Diễn có 252,20 ha diện tích tự nhiên và 27.062 người.

Tốc độ phát triển 

Phường Phú Diễn trước nay vốn nổi tiếng với đặc sản Bưởi Diễn - loại bưởi thơm, ngọt dịu, vỏ mỏng, múi đều và mọng nước thường chỉ xuất hiện vào dịp Tết tại làng Đức Diễn. Ngoài ra thì làng Phú Diễn cũng được biết đến với một loại bưởi khác là Bưởi Đào - bưởi có vỏ và múi màu hồng, thường có vào dịp Rằm tháng 8. Có lẽ bởi vậy mà ở huyện Từ Liêm trước đây, người ta thường hay có câu: "Cam Canh, bưởi Diễn, dưa Đăm, hồng Xuân Đỉnh", ý nói về những loại quả đặc trưng riêng của từng vùng.

Trải qua nhiều năm phát triển, phường Phú Diễn ngày nay đã có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, sự phát triển tại phường lại chưa mấy đồng đều. Tại mặt đường Cầu Diễn, cơ sở hạ tầng tương đối đồng bộ và phát triển. Đường xá rộng rãi, khang trang với nhiều các xưởng sửa chữa, gara ô tô lớn. 

Trái ngược với đó, khu vực dọc theo hai tuyến đường còn lại của phường là đường Phú Diễn và đường Hoàng Công Chất lại khá xuống cấp. Nhà cửa xây dựng san sát nhau, các đường dây điện chằng chịt chưa được hạ ngầm. Đường xá chật chội, bụi bặm, nhiều đoạn đường chắp vá nhiều năm nay mà vẫn chưa được xử lý. Đây là một trong những điểm trừ khá lớn gây ảnh hưởng đến bộ mặt chung của phường.

Trong tương lai, nếu được chú trọng đầu tư xây dựng về cơ sở hạ tầng hơn nữa, phường hứa hẹn sẽ có nhiều sự phát triển vượt bậc không chỉ về cảnh quan đô thị mà còn về kinh tế, xã hội và đời sống con người.

An ninh, dân cư phường Phú Diễn

Mật độ dân cư sinh sống tại phường Phú Diễn hiện tại tương đối đông đúc và được phân bổ không đồng đều. Cư dân tập trung chủ yếu dọc theo các trục đường Hoàng Công Chất, Phú Diễn, Cầu Diễn. Nổi bật trên địa bàn phường có một số trường cao đẳng, đại học lớn như Đại học tài nguyên môi trường, Cao đẳng Y dược Tuệ Tĩnh… Hoạt động buôn bán diễn ra nhộn nhịp với nhiều nhà hàng, cửa hàng, quán ăn và những chợ nhỏ… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của đông đảo người dân và một lượng lớn học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập tại đây.

Hệ thống giao thông 

Các tuyến đường chính - phụ

Trên địa bàn phường Phú Diễn hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là đường Cầu Diễn (Quốc lộ 32) chạy qua. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội, đi qua 4 tỉnh thành bao gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu. Bên cạnh đó là các tuyến đường khác như đường Phú Diễn, Hoàng Công Chất, Phan Bá Vành…

Mật độ giao thông

Về mật độ giao thông, phường có tuyến đường Cầu Diễn được đầu tư một cách đồng bộ, khá rộng rãi, khang trang. Dù có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông nhiều, song rất hiếm khi thấy tình trạng tắc đường xuất hiện trên tuyến đường này. 

Trái ngược với đó, các tuyến đường còn lại trên địa bàn phường hiện nay khá xuống cấp và vẫn chưa được quy hoạch một cách khoa học. Đường nhỏ, chật chội, nhiều đoạn chắp vá và gần như không có vỉa hè. Chưa kể lại có nhiều xe buýt và xe tải chạy qua các tuyến đường này, dẫn đến tình trạng ồn ào, bụi bặm, thậm chí là thường xuyên tắc đường vào những giờ cao điểm.

Các tuyến bus 

 • Tuyến 05 Linh Đàm - Phú Diễn

Quy hoạch tuyến đường

Dưới đây là 6 tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch tại phường Phú Diễn đáng chú ý mà bạn có thể tham khảo:

TUYẾN ĐƯỜNG

THÔNG TIN

Đường nối Nguyễn Cơ Thạch kéo dài với Hoàng Công Chất

Dài khoảng 350m. Thực tế, đây là đường trục chính vào KĐT Goldmark City và đã thi công gần xong, chỉ còn vài mét nối ra đường Hoàng Công Chất.

Đường Doãn Kế Thiện kéo dài đến Hoàng Công Chất

Dài khoảng 770m (phần thuộc địa phận phường Phú Diễn dài khoảng 380m). Trên thực tế, tuyến đường này đã thi công đoạn giữa (đường giữa chung cư Vinaconex 7 và Goldmark City), đoạn đầu cuối của tuyến chưa thi công.

Đường nối Phạm Văn Đồng với Phan Bá Vành

Dài khoảng 1,176 km (phần thuộc địa phận phường Phú Diễn dài khoảng 450m). Tuyến có điểm đầu ở Phạm Văn Đồng, bên hông Bộ Công an và kết thúc ở đường Phan Bá Vành, đối diện số nhà 85.

Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Dài khoảng 1,4km. Tuyến bắt đầu từ Học viện Tư pháp (giao với Nguyễn Cơ Thạch kéo dài) hướng qua sông Nhuệ đến trường ĐH Tài nguyên Môi trường.

Đường nối Cụm công nghiệp Phú Minh với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài

Dài gần 2km. Tuyến bắt đầu tư nút giao đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, Trần Vỹ và kết thúc ở Cụm công nghiệp Phú Minh.

Đường nối KĐT TP giao lưu tới ĐH Tài nguyên Môi trường

Dài khoảng 1,5km. Tuyến bắt đầu từ đoạn cuối ngõ 68 đường Cầu Diễn và chạy gần song song với đường sắt đến đoạn giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt kéo dài ở khu vực ĐH Tài nguyên Môi trường.

Bất động sản phường Phú Diễn

Nổi bật với 4 khu dân cư Phú Diễn, Đức Diễn, Kiều Mai và Đình Quán, bất động sản phường chủ yếu là nhà ở thấp tầng mọc lên san sát nhau và tập trung chủ yếu ở khu vực dọc theo các tuyến đường Hoàng Công Chất, Phan Bá Vành, Phú Diễn. Đặc biệt, bất động sản tại mặt các tuyến phố rất phù hợp cho hoạt động giao thương, kinh doanh, buôn bán. Tiêu biểu, tại mặt đường Cầu Diễn tập trung rất nhiều các gara ô tô lớn, hiện đại như: Castrol Service, Trung tâm bảo dưỡng ô tô Cầu Diễn, Trung tâm ô tô Mỹ Đình, Trung tâm dịch vụ ô tô Viet3S…

Về chung cư, bất động sản phường nổi bật với dự án Goldmark City - tổ hợp TTTM và căn hộ hạng sang tại số 136 Hồ Tùng Mậu. Dự án này gồm có 9 tòa được chia thành hai khu là Ruby và Sapphire, mức giá giao động từ 28 triệu/m2. Hiện tại, đây là một trong những dự án nổi bật trên các sàn bất động sản và được quan tâm nhiều nhất khu vực quận Bắc Từ Liêm, thu hút rất nhiều nhà đầu tư và hộ gia đình về đây định cư, sinh sống.

Khung giá đất phường Phú Diễn

Dựa theo Quyết định 30/2019/QĐ-UBND của UBND Hà Nội, quy ước:

 • Vị trí 1 (VT1): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với đường (phố) có tên trong bảng giá ban hành
 • Vị trí 2 (VT2): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất từ 3,5m trở lên.
 • Vị trí 3 (VT3): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất từ 2m đến dưới 3,5m.
 • Vị trí 4 (VT4): đất có ít nhất một cạnh (mặt) giáp với ngõ, ngách, hẻm có mặt cắt nhỏ nhất dưới 2m.

Đơn vị tính: 1.000đ/m2

Các món ăn ngon

NHÀ HÀNG

 • Nhà Hàng Rừng Chim: Lô BT33 - TT1, Khu đô thị Thành phố Giao lưu (200k-500k)
 • Nhà Hàng Cánh Buồm Đỏ: 236 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế (200k-500k)
 • Papa chicken: LK A04, Embassy Garden, KĐT Tây Hồ Tây (1000k-300k)
 • Nhà hàng Dê 79: B26, TT18, Nguyễn Khuyến, Khu đô thị Văn Quán (100k-500k)
 • Nhà hàng Nhất Vương: 59TT2, Khu đô thị Thành phố Giao lưu (90k-400k)
 • Nhà hàng GIÓ MỚI: Biệt thự 56 - TT2 Đường số 2, Hà Nội 10000 (10k-200k)
 • Nhà Hàng Hải Sản Hoàng Nam: Số 10 Tổ 12, Goldmark City (100k-400k)
 • Nhà Hàng Della Seta: KĐT Nam Cường (50k-300k)
 • Nhà hàng 98 - Lẩu nấm: D6 Khu liền kề, Đ. Phú Diễn (50k-200k) 
 • Nhà Hàng Ẩm Thực Quê Tôi: 234 Phạm Văn Đồng Hà Nội(200k-400k)

QUÁN ĂN BÌNH DÂN

 • Quán ăn bà Phùng: Đức Diễn, Phú Diễn (30k-50k)
 • Quán Ăn Tân Béo: Đức Diễn, Phúc Diễn (40k-55k)
 • Quán Ăn Nguyên Hưng: Khu Tái Định Cư Phú Diễn (50k-100k)
 • Sky BBQ: 39 Đ. Cầu Diễn, Phúc Diễn, Từ Liêm (25k-50k)
 • Mộc Lâm Quán An Bình City: Tòa A5, An Bình City (30k-50k)
 • Quán Cơm Hương Vượng: Đ. Phú Diễn, Phú Diễn (30k-50k)
 • Minh Khánh Cơm Bình Dân: Đ. Phú Diễn, Phú Diễn (25k-45k)
 • Cơm 71: Phúc Diễn, Từ Liêm (25k-50k)
 • Ẩm Thực Hà Nội Phở: 254 Đ. Phan Bá Vành, Cầu Diễn (30k-60k)
 • Quán Ăn 24h: ngách 195 Ngõ 68 Đ. Phú Diễn (30k-50k)

QUÁN NHẬU

 • Quán Nhậu Zui Zui: 10, Đức Diễn, Phường Phúc Diễn (50k-200k)
 • Quán Nhậu Cháo Lòng: 4 Ng. 261 Đ. Phú Diễn (50k-200k)
 • Nhà Hàng Bia Hơi 100: Kiến Hưng, Hà Đông (20k-300k)
 • Hội Quán: 37 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn (50k-250k)
 • Nhà Hàng Xuân Hoa: 160 Đ. Phan Bá Vành, Cổ Nhuế (50k-200k)
 • Nhà Hàng Bia 38: Đường số 2, Khu đô thị Thành phố Giao lưu (40k-200k)
 • Bia Tạo Huệ: 6A, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm (50k-200k)
 • Bia hơi Phong Béo: 18 Phố Văn La, Phú La (30k-300k)
 • Quán Bia Ngọc Hà: 4 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn (50k-200k)
 • Bia hơi Thanh Phong 68: Đ. Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn (30k-150k)
 • Quán Bia Tươi Nghé Rừng: 126 Đ. Cầu Diễn, Phúc Diễn (100k-300k)

ĂN VẶT

 • Thế Giới Ăn Vặt: 85 Đức Diễn, Phúc Diễn (20k-50k)
 • Ăn Vặt Đê ê ê !: 103, Quốc Lộ 32, Thị Trấn Cầu Diễn (20k-50k)
 • Tiệm ăn vặt Thiên Đường: 189 Đ. Cầu Diễn, Cầu Diễn (10k-50k)
 • Quán ăn vặt Thuỳ Dương: số 19 Ng. 195 Cầu Diễn, Phúc Diễn (10k-30k)
 • GHIỀN ĂN VẶT: 14 Ng. 172 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn (20k-40k)
 • Thế giới đồ ăn vặt 114 Nhuệ Giang: P. Nguyễn Trãi (20k-40k)
 • Chè Quốc Linh: 100, Phú Diễn, Phường Phú Diễn (30k-150k)
 • H2 Minimart Thế Giới Đồ Ăn Vặt: Số 24 Đường 12A, Khu đô thị Thành phố Giao lưu (20k-50k)
 • Khoai lang lắc - Gà rán Mr Thịnh: 29 Võ Quý Huân (30k-500k)
 • Đồ ăn Hàn Quốc: 3Q35+G3W, Làng Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam (30k-50k)

ĐỒ UỐNG

 • Trà sữa vân tay( Chè - Trà - Đồ ăn vặt): Ngách 74, ngõ, 193 Đ. Phú Diễn(20k-50k)
 • Trà Sữa Trân Châu Quán: Phố Đình Quán, Cầu Diễn(25k-50k)
 • Trà Sữa Sharetea: 51 Ngõ 35 Đông Ngạc, Phú Diễn(25k-60k)
 • Trà sữa Miu Tea: 191 Đ. Hồ Tùng Mậu, TT Cầu Diễn(20k-30k)
 • Trà Sữa Toco Toco: 60 Đ. Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn(30k-55k)
 • Trà Sữa Matcha: Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm(30k-60k)
 • Le Bon Cafe: 41A Đ. Phú Diễn, Phú Diễn(20k-35k)
 • B+Cafe': Số 7 Ngõ 102, Phú Diễn
 • KAFA Cafe: BT số 41/TT4, Khu đô thị Thành phố Giao lưu
 • Alpha Cafe: Đường số 1, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Tiện ích dịch vụ

CHỢ, SIÊU THỊ, CỬA HÀNG TIỆN LỢI

 • Chợ Phú Diễn: Ng. 259 Đ. Phú Diễn, Làng Phú Diễn
 • Chợ Phú Diễn Mới: Đức Diễn, Phú Diễn
 • Chợ Đức Diễn: Ngh. 23/72 Đ. Đức Diễn
 • Tủ mát siêu thị: 30, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm
 • Siêu Thị Htt Mart: 20 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn
 • VinMart+:138 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn
 • Siêu thị mini Bill Mart: 199 K1A Cầu Diễn, Phú Diễn
 • Siêu Thị Thực Phẩm Sạch CITIMart: 19 Ng. 196 Đ. Phú Diễn
 • VinMart+: 138 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn

TRƯỜNG HỌC

 • Trường Tiểu học Phú Diễn: 17 Đường Hỏa Lò, Phú Diễn
 • Trường Tiểu học Hồ Tùng Mậu: Phú Diễn, Nam Từ Liêm
 • Trường THCS Phú Diễn: Ngõ 332 Đ. Hoàng Công Chất
 • Trường THCS Phúc Diễn: Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm
 • Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội: 41A Đ. Phú Diễn
 • Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự: P. Kiều Mai, Phúc Diễn, Trường Tiểu học Trường Cao đẳng Công Nghiệp In: QL32, Phúc Diễn, Từ Liêm
 • Trường Cao Đẳng đào tạo tiếng Hàn Hà Nội: Phúc Diễn, Từ Liêm

CƠ SỞ Y TẾ

 • Trạm Y tế Phường Cầu Diễn: Hẻm 5 Ngõ 102 Phố Văn La, Phú La
 • Phòng khám Nam khoa 497: 497, Hà Đông
 • Phòng Khám Y Học Cổ Truyền: 1 Đường Quang Trung,  Hà Cầu
 • Trạm y tế Phường Phú Diễn: Cầu Diễn, Từ Liêm
 • Phòng Khám Nội 88: 88 Ngõ 193, Phú Diễn
 • Phòng Khám Bệnh Tư Nhân Ngọc Ngoạn: 6 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn
 • Phòng khám Vinmec Gardenia: A1 Vinhomes Gardenia
 • Phòng Khám Y Học Cổ Truyền Phúc Đức: 52 Đ. Phan Bá Vành

DỊCH VỤ CÔNG

 • Ủy Ban nhân Dân Phường Phú Diễn Nhà Văn Hóa: Làng Phú Diễn, Phú Diễn
 • Ủy Ban Nhân Dân Phường Phú Diễn Nhà Văn Hóa Tổ 11: 125 Đ. Hoàng Công Chất
 • Văn phòng công chứng Nguyễn Liễu: Ô số 54, Block 08, Phường, Khu đô thị Thành phố Giao lưu
 • Văn Phòng Công Chứng Khúc Khải Hoàn: Khu đô thị Văn Phú
 • Văn Phòng Công Chứng Lê Hoà: Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm
 • Văn phòng công chứng Từ Liêm: 24A - X1, Đ. Liên Cơ, Cầu Diễn
 • Văn phòng công chứng Bắc Từ Liêm: 23, Kiều Mai, Bắc Từ Liêm

VUI CHƠI

Rạp phim:

 • CGV Vincom Bắc Từ Liêm: B1 Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Sân vận động:

 • Nhà thi đấu Quận Bắc Từ Liêm: Võ Quý Huân, Phúc Diễn, Từ Liêm
 • Câu Lạc Bộ Hùng Thuỷ: 43/172, Khu Tái Định Cư Phú Diễn, Phường Phú Diễn
 • Sân Bóng Văn Phú: Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông
 • Nhà Thi Đấu Bóng Chuyền - Bộ Tư Lệnh Biên Phòng:Đ. Cầu Diễn
 • Sân bóng Đại Nam: Phú Lâm, Hà Đông
 • Câu Lạc Bộ Hùng Thuỷ:43/172, Khu Tái Định Cư Phú Diễn, Phường Phú Diễn

Bể bơi:

 • Bể Bơi Từ Liêm: 2 Đức Diễn, Phúc Diễn
 • Bể Bơi, Xông Hơi Vinasaco: 141 Ngõ 75, Cầu Diễn
 • Bể bơi bốn mùa - Vinhomes Gardenia:Tầng 2, Tòa A3 Vinhomes Gardenia
 • Bể bơi 4 mùa nước mặn The Gold Pool Goldmark City: Tầng 4, tòa R4B khu đô thị, 136 Đ. Hồ Tùng Mậu, Goldmark City
 • Gym Hoàng Tùng: Nhà Văn Hóa quận, Phúc Diễn
 • CH Gym Fitness 64 Cầu Diễn: 135 Đ. Cầu Diễn, Phúc Diễn
 • Gym Hùng Thúy:   29 Phố Xốm, Phú Lâm
 • CLB thể hình Gym Max: Kiot 3 CT2A Khu đô thị Văn Quán

KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

 • SPOT ON 1017 Sang Ha Motel: 16 16, Phan Bá Vành, Phường Cổ Nhuế 1
 • French-styled house: Alley 41/199, No. 7 Đ. Hồ Tùng Mậu
 • Nhà Nghỉ Đại An: 32 Ngõ 172, Phú Diễn
 • Nhà Nghỉ 32: 32 Đ. Cầu Diễn, Phúc Diễn
 • Nhà Nghỉ Sao Mai: Số 45, Ngõ 74, Đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn
 • Nhà Nghỉ Bình Dương: 3 Nguyễn Văn Giáp, Cầu Diễn
 • Nhà Nghỉ Sáng Hà: 254 Đ. Phan Bá Vành, Cầu Diễn
 • Nhà Nghỉ Mai Anh 1: 1b Phố Đình Quán, Phúc Diễn
 • Nhà Nghỉ Châu Á: 83 Đ. Phú Diễn, Cầu Diễn, Từ Liêm
 • Nhà Nghỉ Thu Trang: 14 Đ. Hoàng Công Chất, Cầu Diễn

NGÂN HÀNG

 • VietinBank Chi nhánh Hà Thành: 33, Cau Dien Street, Phu Dien Commune
 • Vietinbank Nam Thăng Long: 134 QL32, Cầu Diễn, Từ Liêm
 • Techcombank: Tòa A1, Vinhomes Gardenia 
 • AGRIBANK Tây Đô: 18 Phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình
 • Sacombank PGD Lê Đức Thọ: A1-1, A2-2 Đường Lê Đức Thọ
 • MSB GoldMark: Sảnh B tòa nhà Ruby 4 136 Đường Hồ Tùng Mậu
 • Vietinbank Nam Thăng Long: Cầu Diễn, Từ Liêm

ĐỀN, ĐÌNH, CHÙA

 • Đền Thờ Bác Hồ: Đ. Phú Diễn, Phú Diễn, Từ Liêm
 • Đền Thờ Danh Y Nguyễn Đạo An: Làng Phú Diễn, Từ Liêm
 • đình làng Đức Diễn: Đ. Văn Tiến Dũng, Phúc Diễn
 • Chùa Bụt Mọc: Phú Diễn
 • Chùa Đình Quán: Đình Quán, Thôn Ngọa Long
 • Chùa Thanh Lâm: Minh Khai, Từ Liêm
 • Chùa Bồ Đề: 77 Ngõ 136 đường Cầu Diễn, Thôn Ngọa Long
 • Chùa Lưu Bái: 112 Phúc Diễn, Cầu Diễn
 • Chùa Văn Trì: Minh Khai, Từ Liêm
 • Chùa Linh Ứng: Xuân Phương, Từ Liêm

Ý kiến của cư dân

Viết bình luận

Trường học

Căn hộ 2 phòng ngủ với không gian khoáng đạt nhất kđt ciputra.

 • Đường Phạm Văn Đồng Phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 193 view

4.4 tỷ
 • 97m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Căn hộ tòa r3 goldmark city, full nội thất, chuẩn phong thủy

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 274 view

2.4 tỷ
 • 83m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Căn hộ tòa s1 goldmark city, phong cách nhật giữa lòng thủ đô

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 250 view

3.6 tỷ
 • 121m2

 • 3 PN

 • 2 WC

Căn hộ tòa s1 goldmark city, full nội thất châu âu

 • Đường Hồ Tùng Mậu Phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 325 view

4.6 tỷ
 • 130m2

 • 3 PN

 • 2 WC

Căn hộ với thiết kế đậm chất châu âu, duy nhất tại khu vực ciputra.

 • Đường Phạm Văn Đồng Phường Đông Ngạc Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 228 view

2.8 tỷ
 • 57m2

 • 1 PN

 • 1 WC

Bán căn góc goldmark 3 ngủ tầng trung, nội thất đủ đầy lộng lẫy, giá...

 • Đường Phạm Văn Đồng Phường Phú Diễn Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 124 view

3.3 tỷ
 • 94m2

 • 3 PN

 • 2 WC