Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Chuyên viên môi giới khu vực

Review phường Ngọc Khánh

Địa chỉ:

 

Phường Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình, TP.Hà Nội nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng. Với tốc độ kinh tế phát triển nhanh đã thu hút người lao động từ nhiều tỉnh thành trên cả nước về sinh sống và làm việc tại Ngọc Khánh. Cùng “Nhà Ở Ngay” đi khám phá những đặc điểm thú vị về phường Ngọc Khánh - Trung tâm Kinh tế - Chính trị - Văn hóa mới của quận Ba Đình nhé!

 

Vị trí và lịch sử hình thành

Phường Ngọc Khánh nằm phía Tây quận Ba Đình có diện tích 1,08km2, dân số khoảng 24395 người và mật độ dân số đạt 23457 người/km². Ngọc Khánh bao  gồm 12 địa bàn dân cư chia thành 19 tổ dân phố. Tiếp giáp với nhiều tuyến phố, đường phát triển trong khu vực như Cầu Giấy, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, La Thành………kết nối mạnh mẽ kinh tế trong khu vực. Đưa quận Ba Đình trở thành một trong những trung tâm kinh tế - xã hội phát triển hàng đầu Thủ đô.

Phường Ngọc Khánh

Trước đây, Ngọc Khánh có tên là phường Cầu Giấy. Đến ngày 22/11/ 1996 phường Cầu Giấy đổi tên thành phường Ngọc Khánh. Làng Ngọc Khánh có đình thờ thành hoàng làng là Linh Lang và Thái tể họ Hoàng nay vẫn còn ở phía bắc hồ Ngọc Linh, quanh mặt ra phố Phạm Huy Thông. Đây là lý do, các chuyên gia phong thủy và bất động sản đều đánh giá đây là khu vực “ đáng sống” tại Ba Đình nói riêng và TP. Hà Nội nói chung.

Tốc độ phát triển 

Tốc độ phát triển phường Ngọc Khánh được đánh giá “ vượt bậc” trong năm 5 gần đây. Nơi tọa lạc của công viên Thủ Lệ lớn nhất nhì Hà Nội, kéo theo lượng khách du lịch lớn hàng năm. Cùng hồ Ngọc Khánh có diện tích 3.6 ha trở thành “ lá phổi xanh” điều hòa và thanh lọc không khí trong khu vực. Thu hút nhiều dự án chung cư và khu đô thị phát triển trên địa bàn phường Ngọc Khánh.

Đặc biệt, 2 tuyến phố chính tại Ngọc Khánh gồm Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh được xem là hành lang bảo vệ các đoàn khách quốc tế, Nguyên thủ các quốc gia và lãnh đạo Đảng – Nhà nước từ sân bay quốc tế nội bài về Hà Nội. Vì thế, toàn bộ các tuyến đường đều được nâng cấp, mở rộng mặt đường. Giúp cho quá trình lưu thông và di chuyển trên các tuyến đường dễ dàng.

Khu vực phường Ngọc Khánh có hệ thống đường trên cao đang được xây dựng gần nút giao Kim Mã, Liễu Giai. Cùng với nhiều dự án thương mại lớn tại khu vực bãi xe Ngọc Khánh. Đối diện là Vinhome Metropolis một trong những tòa chung cư cao cấp của tập đoàn VinGroup. Tạo nên sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, du lịch trong khu vực.

Mặc dù vậy, trước tình trạng đô thị hóa nhanh nhiều công trình tại phường Ngọc Khánh  đã xuống cấp. Hiện tượng ứ đọng nước, tắc đường cống, ống dẫn nước xảy ra liên tục tại các tuyến đường Đê La Thành, Kim Mã, Phạm Huy Thông……gây ra mùi hôi khó chịu, ô nhiễm nhất là vào mùa mưa. Khiến cho nhiều hộ dân sinh sống tại khu vực cảm thấy khó chịu và đã nhiều lần kiến nghị đến các cấp chính quyền.

An ninh và dân cư

An ninh

"Sống ở phường Ngọc Khánh rất yên tâm" là nhận định chung của nhiều cư dân sinh sống và làm việc tại Ngọc Khánh. Do đặc thù là nơi tập trung của nhiều đại sứ quán như: Nhật Bản, Nga hay Đài truyền hình Việt Nam nên an ninh được bảo vệ cao.

Phường Ngọc Khánh

Bên cạnh sự đầu tư của chính quyền, cư dân sinh sống tại Ngọc Khánh cũng tự trang bị camera. Thêm vào đó, công tác tuần tra và phòng chống tội phạm trên địa bàn được thực hiện thường xuyên, đảm bảo tình hình an ninh trên địa bàn an toàn và ổn định.

Dân cư

Cư dân trên địa bàn phường Ngọc Khánh đa dạng, bao gồm: Hộ dân gốc, người lao động, thương nhân hay là nơi sinh sống của các đại sứ nước ngoài. Ở phường Ngọc Khánh thường tổ chức sinh hoạt theo từng khu phố, tổ dân phố……..Đảm bảo tính dân chủ của người dân, gắn kết tình cảm của nhiều hộ gia đình với nhau. Đồng thời với trình độ dân trí cao, người dân đều có ý thức tốt trong việc chấp hành quy định, bảo vệ môi trường xung quanh.

Hiện nay, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Công tác tuyên truyền nhắc nhở người tham gia giao thông và các phương tiện trên địa bàn phường Ngọc Khánh được thực hiện nghiêm túc. Đề xuất và xử lý các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi cư dân sinh sống và làm việc trên địa bàn.

Hệ thống giao thông 

Trên địa bàn phường Ngọc Khánh có 13 tuyến phố, trong đó 2 tuyến phố chính là Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh. Tuyến đường thường xuyên đón tiếp các đoàn khách Quốc tế và lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật đều được nâng cấp và mở rộng, loại bỏ các ổ voi, ổ gà…...Đảm bảo an toàn cho mọi người khi lưu thông trên đường.

Các tuyến đường chính - phụ

+ Kim Mã

+ Đê La Thành

+ Nguyễn Chí Thanh

+ Nguyễn Văn Ngọc

+ Ngọc Khánh 

+ Phạm Huy Thông

Mật độ giao thông

Theo phản ánh của cư dân sinh sống tại phường Ngọc Khánh, dù tuyến đường có nhiều biển báo cấm dừng, đỗ xe nhưng tình trạng dừng xe ô tô, đỗ kín hết lòng đường vẫn diễn ra thường xuyên. Cản trở đến việc di chuyển của người đi bộ trên vỉa hè.

Phường Ngọc Khánh

Chưa kể, nhiều cửa hàng còn lấn chiếm lòng đường để kinh doanh, buôn bán khiến cho người tham gia giao thông khó khăn khi di chuyển. Tình trạng ùn tắc cục bộ, kéo dài trên các tuyến đường Kim Mã, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh……vào các giờ tan tầm diễn ra thường xuyên. Bạn tránh đi vào tuyến đường này vào các khung giờ 8:30, 16:30, 17:30.

Các tuyến bus 

+ Đối Diện 70 Ngọc Khánh: 28

+ Hồ Ngọc Khánh - Đối Diện 37 Nguyễn Chí Thanh: 09A, 09 ACT, 12, 22A, 27, 28, 107

+ 593 - 595 Kim Mã: 09A, 09 ACT, 27, 28, 32, 34, 38, 90

+ Số Nhà 2/2C Khu Ngoại Giao Đoàn Phố Kim Mã: 34, 32, 22A

+ Số Nhà 35 Nguyễn Chí Thanh: 12, 22A, 107

Quy hoạch tuyến đường 

Phường Ngọc Khánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2. Dự kiến trong tương lai, phường sẽ bắt đầu mở từ ngõ 409 Kim Mã kéo dài khoảng 150m chạy song song với đường Ngọc Khánh và kết thúc tại Kim Mã. 

Bất động sản 

Theo các chuyên gia môi giới “ Phường Ngọc Khánh là khu vực có bất động sản sôi động”. Phân khúc đa dạng các dự án chung cư cao cấp, khu đô thị và biệt thự liền kề. Bên cạnh những dự án hoàn thiện vẫn có nhiều tòa chung cư, văn phòng cao tầng được triển khai trên địa bàn.

Phường Ngọc Khánh

Bất động sản chủ yếu ở phường Ngọc Khánh vẫn là nhặt mặt phố, nhà phân lô ngõ ô tô tránh nhau. Ngoài ra còn nhiều căn biệt thự liền kề của các quan chức, sứ quan nước ngoài hay các thương nhân giàu có mua rồi cho thuê, tích trữ tài sản và đầu tư dài hạn.

Hiện nay, hoạt động mua bán nhà tại phường Ngọc Khánh vẫn có nhưng ít hơn so với thời gian trước. Nguyên nhân là do ảnh hưởng của dịch Covid nên giá mua bán nhà giảm, gia chủ chưa muốn bán. Tuy nhiên, dòng bất động sản chung cư vẫn sôi động và nhộn nhịp.

Các dự án trong khu vực

+ DMC Tower: 535 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Ngọc Khánh Plaza: Số 2 Phạm Huy Thông, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Platinum Residences: 06 Nguyễn Công Hoan, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ VIT Tower: 519 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Resco Tower: 521 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Hanoi Daewoo Hotel: 360 Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Giá bán chung cư

Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, phường Ngọc Khánh là nơi tọa lạc của nhiều dự án chung cư cao cấp trên. Phân khúc chung cư đa dạng, hướng đến mọi đối tượng như ở, thuê văn phòng hay kinh doanh. Giá bán chung cư được phân thành 2 mức 35 – 40 triệu/m2 với chung cư thường. 45 – 50 triệu/m 2 với dòng chung cư cao cấp. Còn giá thuê văn phòng tại khu vực này dao động từ 15-20 triệu/ tháng tại mặt đường chính.

Giá chuyển nhượng

Những cư dân dân gốc tại phường Ngọc Hà sẽ ở hữu nhà đất rộng, diện tích từ vài trăm cho đến cả ngàn mét do thừa hưởng từ nhiều đời. Thông thường, một phần đất sẽ được cắt ra làm nhà để gia đình ở, chia cho các con hay xây dựng làm nhà cho thuê. Giá chuyển nhượng nhà ở mặt đường chính Kim Mã, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh dao động từ 90 -110 triệu/m2. Còn nhà giá bán nhà riêng trong ngõ, hẻm dao từ 70 – 75 triệu/m2.

Thông tin các khu tập thể

Ngoài các dự án chung cư, nhà mặt phố, nhà phân lô thì trên địa bàn phường Ngọc Khánh vẫn còn khu nhà tập thể. Đặc điểm chung của nhà tập thể tại phường Ngọc Khánh là tọa lạc ở vị trí mặt đường nhưng các công trình đã xuống cấp, nhiều gia đình thiết kế thêm “ chuồng cọp” mở rộng không gian sinh sống. Vừa phá vỡ kiến trúc, vừa ảnh hưởng đến kết cấu tổng thể của ngôi nhà.

Phường Ngọc Khánh đã tiến hành quy hoạch, giải quyết nhu cầu tái định cư của người dân tại khu tập thể gần phường Giảng Võ. Còn một số hộ gia đình được cải chỉnh trang công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật…..Phù hợp với cảnh quan kiến trúc chung tại khu vực.

Khung giá đất 

Phường Ngọc Khánh

Cập nhật giá đất mới nhất tháng 8/2021

Phường Ngọc Khánh

Các món ăn ngon

Phường Ngọc Hà hiện còn là một trong những địa chỉ ăn uống thu hút nhiều người dân sinh sống tại Hà Nội, du khách khi đến với Thủ đô. Dọc các tuyến đường chính Kim Mã, Ngọc Khánh, Phạm Huy Thông là hoàng loạt các nhà hàng cao cấp. Bên trong hẻm/ ngõ là thiên đường ăn vặt dành cho giới trẻ:

Nhà hàng 

+ Nhà Hàng Gà 18: 34 Ngọc Khánh (50k-270k)

+ Nhà Hàng Ẩm Thực Nga Salut: 60 Ngọc Khánh (100k-300k)

+ Nhà Hàng Gimbab: 52 Ngọc Khánh (50k-100k)

+ Nhà hàng Nhật Bản Kiroku: 36 Phạm Huy Thông (100k-300k)

+ Fukurai - Nhà hàng Nhật Bản: 12 Ngõ 9 Đào Tấn (200k-400k)

+ Nhà Hàng Highway 4: 575 Kim Mã (150k-400k)

+ Nhà Hàng Nhật Bản Hải Ngư: 1 Kim Mã (100k-500k)

+ Nhà Hàng Kitaguni: 639 Kim Mã (45k-275k)

+ Nhà hàng Bếp Hồng: 76 Phạm Huy Thông (100k-300k)

+ Nhà hàng King BBQ Buffet: 109 Đào Tấn (150k-400k)

+ Nhà Hàng Hàn Quốc - Seoul Soul: 10A Phạm Huy Thông (100k-250k)

Quán ăn bình dân

+ Tiệm ăn Dung Dung: 539 Kim Mã (50k-100k)

+ Bánh Mì Minh Nhật: 40 Ngọc Khánh (25k-45k)

+ Bún Chả: 150 Ngọc Khánh (25k-45k)

+ Bún Chả Liên Anh: 148 Ngọc Khánh (25k-45k)

+ Phở Bò 3 Anh Em: 106A7 Ngọc Khánh (30k-45k)

+ Bún Đậu Mẹt: Ngõ 535 Kim Mã (30k-45k)

+ Bún mọc dọc mùng: 10 Phạm Huy Thông (30k-50k)

+ Bún Đậu Mẹt - Lòng Quê, Cháo Lòng & Bún Lòng: 59B Nguyễn Công Hoan (30k-100k)

+ Bánh Đa Cua - Bún Đậu - Miến Trộn: 59 Nguyễn Công Hoan (25k-50k)

+ Tiệm Ăn Việt - Cháo, Lẩu & Cơm Văn Phòng: 15 Nguyễn Công Hoan (25k-250k)

+ Tiệm Ăn Cô Thảo: 50 Ngõ 101 Đào Tấn (50k-100k)

+ Bún Riêu Phượng: 37 Đào Tấn (25k-45k)

Quán nhậu

+ Quán Bia Hơi Nam Béo:  84 Phố Ngọc Khánh (100k-200k)

+ Bia Hải Xồm: 86 Phố Ngọc Khánh  (100k-250k)

+ Quán Bia Hoàng Hạnh: 74 Nguyễn Công Hoan (100k-250k)

+ Quán Bia A12: 18A Nguyễn Công Hoan (50k-100k)

+ Bia Hơi Đường Béo: 64 Ngõ 9 Đào Tấn  (100k-250k)

+ Hương Thảo Quán: 107 Phố Ngọc Khánh (200k-300k)

+ Vương Tửu Quán: 90 Phạm Huy Thông (200k-300k)

+ Bảo Lâm - Rượu và các món ăn chay: 647 Kim Mã (150k-350k)

+ Quán Nhỏ: 109c ngõ 11 Ngọc Khánh (100k-300k)

Ăn vặt

+ Bánh tráng Dì Oanh: 11A Ngõ 112 Ngọc Khánh (25k-50k)

+ Yuha - Món Ngon Hàn Quốc: Số 2, Ngách 2/84 Ngọc Khánh (50k-100k)

+ Bánh mì nướng muối ớt & thịt xiên nướng: 96 Ngọc Khánh (10k-15k)

+ Xôi Dừa: Chợ Ngọc Khánh (10k)

+ Bánh Giò: Chợ Ngọc Khánh (10k-15k)

+ Tào Phớ Gia Bảo: 110 D3 Ngọc Khánh (10k-15k)

+ Tiệm Mì Đào: Tầng 4, 166 Ngọc Khánh (30k-50k)

+ Chè Huyền Kỳ: Số 8 Ngõ 112 Ngọc Khánh (20k-35k)

Đồ uống (cafe/trà sữa)

+ Woods Cafe: 84 Phạm Huy Thông  (35k-50k)

+ Define Coffee Bar: 24 Phạm Huy Thông (50k-100k)

+ Cà Phê Mậu Dịch: 48 Phạm Huy Thông (30k-45k)

+ Bilio coffee: 649 Kim Mã (30k-55k)

+ TAIMA Cafe & Art: 26 Phạm Huy Thông (30k-60k)

+ King Coffee: 77 Nguyễn Công Hoan  (35k-50k)

+ Highlands Coffee: 545 Kim Mã (30k-60k)

+ Soop Coffee: 113 Đào Tấn (30k-45k)

+ Cà Phê Cây Si: 10 Phạm Huy Thông (30k-45k)

+ Cafe Mộc: 108 Ngọc Khánh (30k-45k)

+ Trà sữa Bobapop: 103 Đào Tấn (30k-50k)

+ Trà sữa The Alley: 101 Đào Tấn (45k-55k)

+ Trà sữa Hey Tea: 58 Đào Tấn (35k-55k)

+ Trà sữa Sharetea: 47 Đào Tấn (30k-60k)

Tiện ích dịch vụ

Tọa lạc tại trung tâm quận Ba Đình, phường Ngọc Khánh thừa hưởng hàng loạt các tiện ích của khu vực. Cách siêu thị, trung tâm thương mại 3 phút đi bộ. Cách trường học, cơ sở y tế phường 5- 10 phút. Đáp ứng với mọi nhu cầu của người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn phường:

Chợ/siêu thị/cửa hàng tiện lợi

+ Chợ Ngọc Khánh: Ngọc Khánh

+ Siêu thị VinMart: 304 Kim Mã

+ Siêu thị Nhật Bản Tomie Bun Mart: 535 Kim Mã

+ Siêu Thị Điện Máy Mediamart: 18 Nguyễn Chí Thanh

+ Siêu thị Điện Máy Nguyễn Kim: 19 Nguyễn Chí Thanh

+ K-Market: Gian hàng 8S06, Vinhomes Metropolis, 29 Liễu Giai

+ Cửa hàng tiện lợi Shop & Go: 69 Đào Tấn

Trường học

+ Trường Tiểu học Ngọc Khánh:  20 Nguyễn Công Hoan

+ Trường Tiểu Học Thủ Lệ: Số 3 ngõ 9 Đào Tấn

+ Trường mầm non HaNoi Osaki Montessori: 11 ngõ 445 Kim Mã

+ Trường mầm non O’Hana: 2 Phạm Huy Thông

+ Trường mầm non Koala House: 50 Vạn Bảo

+ Trường mầm non Mẹ Yêu Con: 6 Nguyễn Công Hoan 

+ Trường THPT Hồ Tùng Mậu: 48 Đường Bưởi

+ Trường mẫu giáo Tuổi Thơ: 25 ngõ 477 Kim Mã

+ Singapore International School: 46 Vạn Bảo

+ Trường THCS Phan Chu Trinh: 3 Nguyễn Công Hoan

+ Trường Đại học Giao thông Vận tải: Số 3 Cầu Giấy

+ Trường Đại Học RMIT: 521 Kim Mã

Cơ sở y tế

+ Trạm Y Tế Phường Ngọc Khánh: 27 Nguyễn Chí Thanh

+ Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội: 929 La Thành

+ Nha Khoa Bạch Mai: 13 Nguyễn Công Hoan

+ Nha Khoa Louis: 49 Kim Mã

+ Nha Khoa Ngọc Anh: 379 Kim Mã

+ Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền: 3/25 Nguyễn Chí Thanh

+ Phòng khám 387: 387 Kim Mã

+ Phòng khám chuyên khoa Nhi: 18 Ngọc Khánh

+ Phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt: 629 Kim Mã

+ Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng - Bs Nguyễn Trần Lâm: 42 Cầu Giấy

+ Phòng khám Đa Khoa Vĩnh Hà: Ngõ 371 Kim Mã

+ Phòng khám Sản Phụ Khoa - Bs Nguyễn Thị Hoà: 86 Dốc Viện Phụ Sản

+ Phòng khám Đông Y Tâm Bình: 349 Kim Mã

Dịch vụ công

+ UBND phường Ngọc Khánh: 525 Kim Mã

+ Công an phường Ngọc Khánh: 29 Nguyễn Chí Thanh 

+ Văn Phòng công chứng Đại Việt: 335 Kim Mã

Vui chơi

- Rạp phim

+ Rạp Ngọc Khánh: 523 Kim Mã

+ CGV Vincom Metropolis Liễu Giai: 29 Liễu Giai

- Sân vận động 

+ Sân Tennis Phố Ngói: 9a Đào Tấn

- Bể bơi

+ Bể bơi Giảng Võ – Bể bơi nước mặn trong nhà Ngọc Khánh: 15 Ngọc Khánh

- Công viên

+ Công viên hồ Ngọc Khánh: Nguyễn Chí Thanh

+ Công Viên Thủ Lệ: Đường Bưởi

- Phòng gym 

+ Swequity Ultimate Fitness: 523 Kim Mã

+ Phòng tập Gym Curves: Tòa nhà DMC, 535 Kim Mã

+ Trung Tâm Thể Thao & Giải Trí Cosmos: 168 Ngọc Khánh

Khách sạn, nhà nghỉ

+ Bridge Lakeside Hotel Hanoi: 24 Nguyễn Chí Thanh

+ Royal Hotel: 62 Phạm Huy Thông

+ Regal Hotel: 90 Phạm Huy Thông

+ Bình Minh Hotel: 94 Ngọc Khánh

+ Khách Sạn Sunny: 31 Nguyễn Chí Thanh

+ Azumaya Hotel: 18 Phạm Huy Thông

+ Khách sạn Hà Nội Daewoo: 360 Kim Mã

Ngân hàng

+ Ngân Hàng Tmcp Nam Việt (Navibank) - Pgd Ngọc Khánh: 21 Nguyễn Chí Thanh

+ Ngân Hàng Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (Bidv) - Pgd Giảng Võ: 15 Ngọc Khánh

+ Ngân hàng VPBank PGD Láng Thượng: Tầng 1, Tòa Nhà V-Tower Số 649 Kim Mã

+ Ngân hàng SHB PGD Ba Đình: 15 Ngọc Khánh

+ Ngân Hàng Nông Nghiệp (Agribank) chi nhánh Tràng An: 1 Phạm Huy Thông

+ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình: 521 Kim Mã

+ Ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB): 533 Kim Mã

+ Ngân Hàng HDBank: 302 Kim Mã

+ Ngân hàng Techcombank:  29 Liễu Giai

+ Ngân hàng Techcombank: 37 Đào Tấn

+ Ngân hàng Maritime Bank PGD Kim Mã: 517 Kim Mã

+ Ngân Hàng Công Thương Trung Quốc (ICBC) Hà Nội: 360 Kim Mã

Đền, đình, chùa

+ Đền Voi Phục: 306B Kim Mã

+ Đình Ngọc Hà: 158 Ngọc Hà.

Với tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, phường Ngọc Khánh – Ba Đình sớm trở thành địa điểm lý cho cho người dân sinh sống và làm việc. Hãy truy cập và theo dõi website Nhaongay.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về tốc độ phát triển kinh tế và bất động sản của phường Ngọc Khánh nhé!

 

Ý kiến của cư dân

Viết bình luận

Trường học

Căn hộ " Hot" trên địa bàn