Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Chuyên viên môi giới khu vực

Review phường Kim Mã

Địa chỉ: Phường Kim Mã Quận Ba Đình Hà Nội

Kim Mã là một trong những phường phát triển nhất của Hà Nội. Sầm uất bán buôn, người và xe đi lại tấp nập ngày đêm. Cùng với sự nhộn nhịp và năng động thì phường Kim Mã vẫn giữ được vẻ đẹp lãng mạn nên thơ mà ít phố, phường nào của Hà Nội có được. Cùng “Nhà Ở Ngay” đi tìm hiểu về phường Kim Mã nhé!

Vị trí và lịch sử hình thành

Vị trí

Trực thuộc quận Ba Đình, phường Kim Mã nằm ở phía Tây Hà Nội với diện tích đất tự nhiên là 0,49km2, dân số 15.115 người, 4.020 hộ dân sinh hoạt. Trong 13 tổ dân phố tổ chức thành 11 địa bàn dân cư, tạo nên một khu dân cư đông đúc và sầm uất trên địa bàn phường Kim Mã.

phường Kim Mã

Kim Mã giáp với các phường Ngọc Khánh, Giảng Võ, Cát Linh, Đội Cấn……đều là các khu vực phát triển sầm uất tại quận Ba Đình. Tạo nên sự thuận lợi cho việc di chuyển, trao đổi và buôn bán giữa các phường trong khu vực. Góp phần vào việc phát triển kinh tế của quận Ba Đình nói riêng và Thủ đô nói chung.

Lịch sử phát triển

Trước 1945-1954 làng Vạn Phúc, Kim Mã, Xuân Biểu thuộc địa lý Hoàn Long của Hà Nội. Từ 1954-1960, các làng thuộc quận VI ngoại thành Hà Nội. Đến năm 1961 thì Vạn Phúc, Kim Mã, Xuân Biểu thuộc khu phố Ba Đình. 

Cuối 1974 được tổ chức lại thành 3 tiểu khu: Vạn phúc, Kim Mã và Lê Trực. Mỗi tiểu khu có một ban đại diện hành chính, ban bảo vệ và chi bộ Đảng. Đầu năm 1979 tiểu khu Kim Mã thành lập dựa trên 2 tiểu khu Vạn Phú, tiểu khu Kim Mã và 1 phần của Lê Trực. Ngày 03/01/1981, UBND thành phố Hà Nội quyết định đổi tiểu khu Kim Mã thành phường Kim Mã.

Tốc độ phát triển 

Với vị trí thuận lợi nằm tại trung tâm Thủ đô, tốc độ đô thị hóa của phường Kim Mã nhanh chóng, phát triển vượt bậc so với các phường khác. Tốc độ kinh tế tăng 10%/năm. Theo số lượng thống kê, trên địa bàn Kim Mã có 22 cơ quan Nhà nước, 35 doanh nghiệp, 450 cơ sở kinh doanh dịch vụ.

phường Kim Mã

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội trên địa bàn phường được đầu tư phát triển khang trang, không gian đô thị ngày càng được mở rộng. Các tuyến phố chính như Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Trần Phú mặt đường rộng, bằng phẳng. Loại bỏ các công trình nhà ở “siêu mỏng, siêu méo” ảnh hưởng đến cảnh quan đô thị.

Mặc dù, công tác xây dựng, quản lý đô thị tại phường Kim Mã đã được các cấp, ban ngành triển khai và thực hiện nghiêm túc. Tuy nhiên, do số lượng giao thông di chuyển qua phường Kim Mã lớn nên các tuyến đường xuống cấp nhanh, hệ thống cấp thoát nước bị ảnh hưởng. Khi mưa lớn thì tại các tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Giang Văn Minh xảy ra tình trạng ngập úng, ùn tắc.

An ninh và dân cư

An ninh

An ninh phường Kim Mã được đánh giá ổn định. Trên địa bàn phường không còn các tụ điểm ma túy, băng nhóm, tổ chức tội phạm theo kiểu “ xã hội đen” như trước. Công tác tuần tra thực hiện 24/24, các hoạt động tuyên truyền về “ phòng chống tội phạm” được thực hiện thường xuyên. Để mọi người dân ý thức hơn về việc bảo vệ an ninh, trật tự góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của phường.

phường Kim Mã

Dân cư

Người dân sinh sống tại phường Kim Mã chủ yếu là cán bộ, công chức, thương nhân và một số ít là người nước ngoài. Thuộc tầng lớp trí thức nên mọi người luôn tự giác, ý thức trong việc bảo vệ cảnh quan môi trường, giữ vững nếp sống văn minh đô thị. 

Đời sống của người dân tại Kim Mã ngày càng được cải thiện, nâng cao với sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ và Chính quyền địa phương. Danh hiệu “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của quận Ba Đình” và “ Huân chương lao động hạng 3 năm 1998” là minh chứng rõ ràng.

Hệ thống giao thông 

Phường Kim Mã là trung tâm của Thủ đô, mọi con đường trên tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Trần Phú, Núi Trúc……..luôn tập trung một lượng xe cộ lớn cả chiều đi lẫn chiều về. Nối thẳng đường Kim Mã với Trần Phú, giúp giao thông trong quận Ba Đình thuận lợi hơn.

phường Kim Mã

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường Kim Mã đến vành đai 2 ( tuyến giao thông nội bộ khép kín của Hà Nội chạy qua địa bàn các quận Long Biên…..Đông Anh) 3km, trung tâm Hồ Hoàn Kiếm 4km, tới sân bay khoảng 27km. Thuận tiện cho các phương tiện giao thông di chuyển.

Các tuyến đường chính - phụ

+ Kim Mã

+ Nguyễn Thái Học

+ Sơn Tây

+ Trần Phú

+ Giang Văn Minh

+ Núi Trúc

+ Vạn Bảo

Mật độ giao thông

Trên địa bàn phường Kim Mã có nhiều tuyến đường đang thi công, đặc biệt làm khu vực ngã tư Kim Mã - Liễu Giai. Hàng rào lấn chiếm nửa mặt đường dẫn đến tình trạng ùn tắc. Nhiều người điều khiển phương tiện giao thông lên vỉa hè tình trạng ùn tắc kéo dài nhất là vào các giờ tan tầm. 

phường Kim Mã

Ngoài ra, tại các tuyến đường Nguyễn Thái Học, Trần Phú, Vạn Bảo đổ về trung tâm thành phố. Nơi có nhiều khu di tích lịch sử, địa điểm tham quan nên vào các ngày cuối tuần lượng người di chuyển về khu vực khá đông. Tình trạng tắc đường là điều không còn hiếm. Vì nếu, bạn đang có ý định di chuyển vào phường Kim Mã thì nên lựa chọn tuyến đường dễ đi, tránh tắc đường.

Các tuyến bus 

+ 147 Nguyễn Thái Học: 18, 22A, 23, 32, 34, 38, 50

+ Đối Diện 311 Kim Mã: 25, 38, 90, 107

+ 240 Kim Mã: 22A, 32, 34, CNG03

+ 593 - 595 Kim Mã: 09A, 09 ACT, 27, 28, 32, 34, 38, 90

+ Đối Diện 298 Đường Bưởi Dưới: 09A, 09 ACT, 25, 55A, 55B, 90

Quy hoạch tuyến đường

+ Tuyến đường Kim Mã – Hoàng Hoa Thám nối ba trục của thành phố: Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn, Kim Mã. Đoạn đường nối này có chiều dài tuyến khoảng 1km, từ đường Kim Mã đi qua trường tiểu học Đại Yên, điểm cuối là đường Hoàng Hoa Thám. Dự án được đưa vào kế hoạch sử dụng đất của quận Ba Đình 2021. 

Bất động sản 

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản “ Phường Kim Mã là khu vực có dòng bất động sản đắt đỏ nhất quận Ba Đình”. Nằm tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, có địa thế cảnh quan và cây xanh trong lành. Kim Mã thu hút nhiều dự án chung cư cao cấp, trung tâm thương mại lớn gần kề như Liễu Giai, Lotte Mart……Các loại hình bất động sản trong khu vực cũng vì thế mà tăng cao.

Loại hình bất động sản nổi bật tại khu vực Kim Mã là các căn hộ dịch vụ, khách sạn, nhà và biệt thự cho thuê nên cư dân ở các tuyến phố Giang Văn Minh, Núi Trúc, Vạn Bảo là khách thuê và người nước ngoài sinh sống. Đối tượng là những người có thu nhập cao, nhân viên cao cấp của các đại sứ quán, CEO của tập đoàn nước ngoài.

Ngoài ra, tại các tuyến phố chính như Kim Mã, Trần Phú, Nguyễn Thái Học là các tòa nhà 4,5 tầng của cư dân gốc. Sử dụng để kinh doanh, buôn bán hay cho thuê mặt bằng kinh doanh, văn phòng công ty để kiếm lợi. Tạo nên một thị trường bất động sản sôi động và sầm uất tại khu vực.

Các dự án trong khu vực

+ Thành Đông Building: 132 Kim Mã, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Núi Trúc Square: Địa chỉ: 17 Ngõ Núi Trúc, Phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Grandeur Palace: Địa chỉ: Số 138B Giảng Võ, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Giá thuê/mua

 • Giá thuê nhà riêng nhỏ lẻ, biệt thự, căn hộ dịch vụ

+ Giá thuê nhà riêng ( diện tích 50 - 70mm2) dao động từ 20 – 25 triệu/ tháng. Tùy vào chất lượng công trình, vị trí và nội thất.

+ Giá thuê biệt thự ( 100 - 120m2) dao động từ 55 -70 triệu/ tháng. Tùy vào chất lượng công trình, vị trí, view của căn biệt thự.

+ Giá thuê căn hộ dịch vụ ( 80 - 90m2) dao động từ 13-15 triệu/tháng. Tùy vào số lượng phòng sẽ có mức giá chênh lệch.

 • Giá chuyển nhượng nhà ngõ, mặt ngõ ô tô tránh, mặt phố

+ Giá nhà trong ngõ nhỏ 2 xe máy tránh nhau: 130-135 triệu/m2

+ Giá nhà trong ngõ ô tô vào nhà: 160 triệu/m2

+ Giá nhà mặt đường: 400 - 450  triệu/m2

Thông tin các khu tập thể

Ngoài các tòa nhà 4, 5 tầng, căn hộ chung cư và khu đô thị thì phường Kim Mã vẫn còn nhiều khu nhà tập thể. Gồm 5 khu tập thể lớn sau:

+ Tập thể Bộ Y Tế

+ Tập thể trường Đại học Y Tế Công cộng

+ Tập thể Bộ Khoa học Công nghệ

+ Tập thể Học viện Chính trị Quân sự

+ Tập thể Bộ Văn Hóa

Đặc điểm chung của các khu nhà tập thể tại phường Kim Mã đều xây dựng trước 1954. Nhiều khu nhà xuống cấp nghiêm trọng, một số nhà hư hỏng nặng, điển hình là khu tập thể tại trường Đại học Y Tế Công cộng, khu tập thể Bộ Văn Hóa. 

Những người sinh sống tại các khu tập thể này chủ yếu là cán bộ, công chức về hưu còn các bạn trẻ đều chuyển ra ngoài sinh sống để có không gian rộng rãi và tiện nghi hơn. Mặc dù vậy, giá nhà tập thể tại phường Kim Mã vẫn giao bán với mức khá cao, dao động từ 45-50 triệu/m2.

Khung giá đất 

phường Kim Mã

Các món ăn ngon

Phường Kim Mã là nơi tọa lạc của nhiều cơ quan Nhà nước, công ty, khu ngoại giao. Từ đó đã kéo theo nhiều loại hình dịch vụ kinh doanh và lĩnh vực ăn uống vô cùng sôi động tại Kim Mã. Dọc các tuyến phố là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn, địa điểm ăn uống cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại phường Kim Mã. Dưới đây là top các địa chỉ ăn uống được đánh giá cao nhất, bạn nên tham khảo:

Nhà hàng 

+ Nhà hàng Nhật Yancha: 579 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (200 – 500k)

+ Nhà hàng Hatoyama: 8 Phố Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội (600-800k)

+ Nhà hàng Gyu-Kaku: 1F V-Tower, 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 100-500k)

+ Nhà hàng Ẩm Thực Phố: 51 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình ( 200-350k)

+ Nhà hàng Vietnam 938: 5 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình ( 150 - 500k)

+ Nhà Hàng Nhật Bản Hải Ngư: 1 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình (150 - 400k)

+ Nhà hàng 124 Restaurant: 124 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam ( 500 -900k)

+ Nhà Hàng SpaghettiBox: 12 Phố Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (

+ Sushibar Kim Mã: 281 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 200- 400k)

Quán ăn bình dân 

+ Cơm 123: 365 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 30 -50k)

+ Cơm Bình Dân: Kim Mã,  Quận Ba Đình, Hà Nội (25-30k)

+ Quán Cơm Vp 507: 507 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội  (15-30k)

+ Quán bún ngan Kim Mã Thượng: Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội (30-50k)

+ Bún riêu tóp mỡ: 415 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (30-50k)

+ Vua Bún Cá: 279 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ( 25-30k)

+ Bún Cá: 30 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội (25-35k)

+ Mai Phương - Bánh Cuốn Nóng: 8 Ngõ 409 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (25-30k)

+ Bún Bò Huế O Sim: 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ( 40-60k)

+ Đệ Nhất Bún Đậu: Ngõ 629 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Quán nhậu

+ Tiên Tửu Quán: 287 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ( 50 – 200k)

+ Quán Nhậu 53: 53 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 30-140k)

+ Quán Kệ Lẩu Cua Đồng: 271 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ( 100-220k)

+ Lẩu Dê Khô Thu Béo: Ngõ 290 - Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình ( 150-200k)

+ Quán Kệ: 271 Kim Mã, Giảng Võ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( 100- 200k)

+ Quán Lẩu Dê Bảo Ngân: 269 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (100-250k)

+ Lẩu 88: 269 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (100-400k)

+ Nhà Hàng Dê Núi: 269a Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ( 120-250k)

+ La Cà Quán: 107 C8 lane 12 Núi Trúc, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội 100 -200k) 

Ăn vặt

+ Kem xôi: 289B Kim Mã, Ba Đình (10- 40kk)

+ Ngao hấp dứa: Nhà thờ Vạn Phúc, 192 Kim Mã , Ba Đình (20-40k)

+ Nộm bò khô, bánh bột lọc: 192 Kim Mã, Ba Đình (20 – 30k)

+ Sữa chua đậu đỏ - Đầu ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình (10-30k)

+ Kem Xôi - Chè Thái Lan: 289 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội (10-35k)

+ Chè Cô Thu & Bánh Tráng: 102C Ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình (15-30k)

+ Chè Oanh & Chè Sầu Đà Nẵng: 122 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội(15-35k)

+ Bánh Mì: 10 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội (10-20k)

+ Tiệm Bánh Mì Nướng Lạng Sơn: 68 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội (15-30k)

+ Nộm & Nem Cuốn: Ngõ 35 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội (10-25k)

Đồ uống (cafe/trà sữa)

+ The Coffee House: 259 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (30-50k)

+ Highlands Coffee: 523 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (40-70k)

+ Xưởng café: Số 71 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 20-55k)

+ Bilio Coffee: Ngõ 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (30-60k)

+ Cà Phê Ông Bầu: 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 20-40k)

+ 1857 Coffee: Số 105 Ngõ 649 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội (20-50k)

+ Define Coffee Bar: 541 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 30-70k)

+ The Bistro: Vạn Phúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 50-70k)

+ Aroi Dessert Café: Số 170 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội ( 20-100k)

+ Heekcaa Kim Mã: 77 Kim Mã, Giảng Võ, Hà Nội ( 30-70k)

Tiện ích dịch vụ

Nằm tại vị trí trung tâm quận Ba Đình, phường Kim Mã kế thừa hàng loạt các tiện ích trong khu vực. Từ các cửa hàng, siêu thị, trường học, cơ sở y tế đến dịch vụ công, khu vui chơi đa dạng. Phù hợp với mọi nhu cầu của người dân sinh sống và làm việc tại phường Kim Mã, quận Ba Đình. 

Chợ/siêu thị/cửa hàng tiện lợi

+ VinMart: 304 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ VinMart+: Số 93 Ngõ Núi Trúc, Giang Văn Minh, Kim Mã, Hà Nội 

+ TOMIBUN Mart: 535 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Siêu thị Teekiu Mart: 36A Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

+ TGDD - Kim Mã: Số 146 phố Kim Mã, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện Máy Xanh: 146 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trường học

+ Trường Mầm Non Chim Non: Phố Vạn Phúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình

+ Trường Mầm Non Họa Mi: 23 Ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Trường Quốc Tế Mỹ: 115 Kim Mã, Giảng Võ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Trường THCS Nguyễn Trãi: 25 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Trường Đại Học RMIT: 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở y tế

+ Trạm Y Tế Phường Kim Mã: 1B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Phòng Khám Phụ Khoa Kim Mã: 15 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

+ Phòng khám nam khoa: 12 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Phòng khám chuyên Khoa Mắt: 97 P. Sơn Tây, Kim Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Nha Khoa Paris: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

+ Phòng Khám Răng Hàm Mặt: 101 Phố Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Dịch vụ công

+ UBND Phường Kim Mã: 248 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội

+ Công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á: 38 Nguyễn Thái Học, Ba Đình

+ Phòng Công Chứng Vạn Xuân: 48 Gian 66 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Văn Phòng Công Chứng Tây Đô: Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội

Vui chơi

- Rạp phim

+ Rạp Ngọc Khánh: 523 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

- Công viên

+ Công viên Thủ Lệ: Đường Bưởi, Thủ Lệ, Ba Đình, Hà Nội 

+ Phố Kim Mã: 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

- Phòng gym 

+ Ecofit Center: 73 Vạn Bảo, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Swequity Ultimate Fitness - SUF 2: 523 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 

+ Curves Kim Mã: Phòng 102, tòa nhà DMC, 535 Kim Mã, Ba Đình

Khách sạn, nhà nghỉ

+ Kuretake Inn Kim Mã: 132 - 138 Kim Mã, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ La Batisse Kim Ma Hotel: Ngõ 143 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Khách sạn Hovi Kim Mã: 65 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ BHome Kim Ma: 294, Kim Ma street, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Shendo Service Apartment: Số 20 Phố Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Hanoi Daewoo Hotel: 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Ngân hàng

+ Techcombank Kim Mã: 7 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Vietinbank: 102 Kim Mã, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

+ Ocean Bank: 83 Giang Văn Minh, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Agribank - PGD quận Ba Đình: 51 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Ngân hàng Vietcombank: 39 Phố Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

+ Vietbank - PGD Kim Mã: 557 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội 

Đền, đình, chùa

+ Chùa Kim Sơn: 143 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Đình Kim Mã: Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

+ Đình Xuân Biểu: 78 P. Sơn Tây, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Phường Kim Mã được xem là vùng đất linh thiêng, đoạn đầu được che chở bởi chùa Kim Sơn đoạn cuối được bao bọc bởi Đền Voi Phục. Cùng với địa thế cây xanh và cảnh quan trong lành. Vì thế, các chuyên gia phong thủy và chuyên gia kiến trúc đều đánh giá là khu vực đáng sống nhất Hà Nội.

 

Ý kiến của cư dân

Viết bình luận

Trường học

Căn hộ " Hot" trên địa bàn

Bán nhà 5 tầng giá siêu hấp dẫn trái tim thủ đô ngõ rộng thoáng

 • Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • 18/02/2021

 • 164 view

4.3 tỷ
 • 42m2

 • 4 PN

 • 4 WC

Bán nhà hoàng hoa thám, 5 tầng/35m2 xây mới, thuận tiện oto xe máy đi...

 • Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • 22/03/2021

 • 200 view

3,5 tỷ
 • 35m2

 • 3 PN

 • 3 WC

Bán nhà mặt phố hoàng hoa thám vừa kinh doanh vừa ở giá hợp lý

 • Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • 09/04/2021

 • 192 view

170 triệu/m2
 • 71m2

 • PN

 • WC

Chính chủ cần bán nhà tại ngõ 173 hoàng hoa thám - dt 109m2 giá...

 • Đường Hoàng Hoa Thám, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội

 • 13/04/2021

 • 199 view

65 triệu/m2
 • 109m2

 • PN

 • WC

Cần bán nhà 2 mặt phố quận ba đình

 • Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội 596

 • 15/04/2021

 • 183 view

155 triệu/m2
 • 70m2

 • PN

 • WC

❌❌❌bán ngay nhà 2 mặt phố trung tâm quận ba đình kinh doanh-ô tô vào...

 • Phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội 630

 • 17/04/2021

 • 178 view

11 tỷ
 • 75m2

 • PN

 • WC