Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Bản đồ vị trí, dịch vụ tiện ích và các thông tin

Chuyên viên môi giới tại quận Thanh Xuân

Nguyễn Hải Nam

Tel: 0936958559

Hoàng Quốc Hiệu

Tel: 0943389191

Mạnh Lê

Tel: Đang cập nhật

Phường Phương Liệt

Địa chỉ: Phường Phương Liệt Quận Thanh Xuân Hà Nội

Vị trí và lịch sử hình thành

Vị trí

Phường Phương Liệt có diện tích 1,03 km², dân số năm 1999 là 17.129 người, mật độ dân số đạt 16.630 người/km².

Phương Liệt là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Phường Phương Liệt có địa giới hành chính

 • Phía đông giáp quận Hai Bà Trưng

 • Phía tây giáp phường Khương Mai

 • Phía nam giáp quận Hoàng Mai

 • Phía bắc giáp quận Đống Đa

Lịch sử hình thành

Phương Liệt - trong lịch sử xa xưa nơi đây có tên là làng Giáp Cửu. Các bậc tiền bối đã không chịu để con cháu mai sau phải xếp Giáp thứ 9, đã đổi tên là Phương Liệt, Phương ở đây có nghĩa là thơm; Liệt với nghĩa là oanh liệt.

Trước đây, Phương Liệt là một phường thuộc quận Đống Đa. Từ ngày 22 tháng 11 năm 1996, phường chuyển sang trực thuộc quận Thanh Xuân.

Tốc độ phát triển

Hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Phương Liệt đã tạo ra những thay đổi lớn, những chuyển biến tích cực và rõ nét trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Công tác xây dựng hệ thống chính trị và đội ngũ cán bộ của phường đã có trưởng thành.

Sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị đã tạo được chuyển biến rõ nét về mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường, trật tự an toàn giao thông, quản lý vỉa hè và nếp sống văn minh đô thị. Diện mạo đô thị ngày một đổi mới, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng, mở rộng và nâng cấp; an sinh xã hội được đảm bảo, từng bước đáp ứng nhu cầu đời sống dân sinh, đến nay phường không còn hộ nghèo. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, bước đầu phát huy hiệu quả hệ thống camera giám sát an ninh trật tự trên địa bàn. 

Một trong những chỉ tiêu quan trọng mà phường đặt ra và quyết tâm hoàn thành tốt trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, đó là thu ngân sách Nhà nước hàng năm đạt và vượt chỉ tiêu quận giao. Để phát triển kinh tế, tăng thu ngân sách, phường tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn phát triển ổn định theo hướng thương mại, dịch vụ. Cùng đó, thực hiện các giải pháp, biện pháp để thu ngân sách; xác định thu ngân sách là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư.

An ninh và dân cư

Phường Phương Liệt “nổi tiếng” bởi địa bàn giáp ranh nhiều phường, quận nhất của Thanh Xuân.

Trước kia tình hình an ninh trật tự tại địa bàn này khá phức tạp, nổi lên là các hoạt động tội phạm trộm cướp, bán lẻ ma túy tại khu vực gần bến xe khách phía Nam; trộm, cắp, móc túi tại khu vực chợ dân sinh giáp ranh phường Định Công, phường Phương Mai…

Công an quận chú trọng giải quyết, xử lý nghiêm, nhanh chóng các hiện tượng cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê, gây bất bình trong dư luận. Tăng cường triển khai một số mô hình như: Mô hình giám sát an ninh, gồm 192 mắt camera trực tiếp giáp sát tại Công an quận và gần 600 mắt camera khác giám sát các điểm nóng khác trên địa bàn.

Hiện tại, vấn đề an ninh của phường đã được kiểm soát khá tốt. Cư dân chủ yếu là người lao động và sinh viên nên khá “lành”.

Hệ thống giao thông 

Các tuyến đường chính - phụ

Phường Phương Liệt bao gồm 4 tuyến đường chính với chiều rộng lòng đường từ 5,04m đến 20,45m

- Trường Chinh: Kéo dài từ ngã ba (giữa Nguyễn Lân - Trường Chinh) đến ngã ba (Phố Vọng - Trường Chinh)

- Giải Phóng: Kéo dài từ ngã ba (Trường Chinh - Giải Phóng) đến ngã ba (Định Công - Giải Phóng)

- Nguyễn Lân: Kéo dài từ 2C Nguyễn Lân, dọc theo tuyến đường bạn sẽ đi qua ngã ba (đường Hồ Rùa - Nguyễn Lân) và cuối cùng là ngã ba (ngõ 274 Nguyễn Lân - đường Nguyễn Lân)

- Phan Đình Giót: bao gồm các ngõ 1, ngõ 12, ngõ 31, ngõ 64, ngõ 40. Và đường chính Phan Đình Giót sẽ kéo dài từ ngã ba (ngõ 31 Phan Đình Giót -  Phan Đình Giót) đi đến ngã ba ( Phan Đình Giót - Giải Phóng)

Bên cạnh đó, phường còn bao gồm thêm Hồ Rùa, Hồ Phương Liệt, hay Sông Sét.

Mật độ giao thông

Tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân thời gian vừa qua tồn tại một điểm đón khách trái phép tại phố Phương Liệt, đoạn đối diện Trường Tiểu học Phương Liệt. Không riêng tại phố Phương Liệt, người dân trên địa bàn Thủ đô cũng đã từng bức xúc phản ánh đến đường dây nóng Báo CAND về tình trạng xe khách ngang nhiên đỗ dưới lòng đường trên tuyến Võ Thị Sáu, Trần Khát Chân, Giải Phóng… để đón trả khách, gây lộn xộn và ùn tắc giao thông, nhất là vào giờ cao điểm.

Các tuyến bus 

Trên địa bàn phường Phương Liệt, các điểm dừng xe bus không dày đặc, nhưng có nhiều tuyến, tần suất hoạt động liên tục.

Quy hoạch tuyến đường

Trên địa bàn phường Phương Liệt hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là đường Trường Chinh (Vành đai 2 - tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, kết nối địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh); đường Giải Phóng, tuyến đường trọng điểm phía Đông Nam của thủ đô.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Phương Liệt sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, đường sắt đô thị, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Về quy hoạch, phường Phương Liệt nằm trong quy hoạch Phân khu H2-3 và Phân khu H2-4 của Hà Nội. Cả hai quy hoạch Phân khu nói trên đều được phê duyệt năm 2015, trong đó, quy hoạch Phân khu H2-3 nằm ở phía Đông của đường Nguyễn Trãi và quy hoạch Phân khu H2-4 nằm ở phía Đông đường Giải Phóng.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Phương Liệt cũng được xác định theo quy hoạch giao thông những phân khu nói trên.

Bất động sản 

Những năm gần đây, thị trường bất động sản phường Phương Liệt đang trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của các dự án quy mô bậc nhất phía Nam Hà Nội với tổ hợp bất động sản nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại cao tầng và thấp tầng, có thể kể đến như Chung cư Bình An, Imperial Giair Phóng,...

Các dự án trong khu vực

Dự án chung cư 118 Nguyễn Văn Trỗi: số 118 Nguyễn Văn Trỗi, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (giá thỏa thuận)

Dự án Imperial Plaza: 360 Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội (25.5 triệu/m2)

Thông tin các khu tập thể

Hiện tượng lún, nứt nghiêng đã bắt đầu xảy ra và trực tiếp đe dọa đến sinh hoạt của người dân. Điển hình nhất là nhà P3 phường Phương Liệt hiện đã nghiêng và có nguy cơ sụp đổ; còn nứt trần, dột hay thấm nước thì đã là chuyện thường ngày.... Tất cả đã đặt ra yêu cầu cấp thiết phải cải tạo ngay các khu tập thể cũ này.

Đứng trước yêu cầu cấp bách của thực tế, đầu tháng 4-2005 thành phố Hà Nội đã lấy ý kiến các cơ quan chức năng, xây dựng dự thảo qui chế cải tạo, nâng cấp các khu tập thể cũ. Đến đầu tháng 7-2005, chủ trương cải tạo nhà chung cư, các khu tập thể cũ đã bắt đầu được thực hiện. Phương án xây lại nhà cao tầng hiện đại phục vụ tái định cư tại chỗ và tái định cư cho một số dự án thuộc nội thành, dành một số diện tích đất làm các công trình phúc lợi đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình. Đây là phương án tối ưu trong điều kiện hiện nay.

Quy hoạch

Địa bàn phường Phương Liệt có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

 • Khu đất xung quanh hồ Rùa

Theo quy hoạch Phân khu H2-3, khu đất này trong tương lai sẽ trở thành đất cây xanh, một phần đất phía bắc sẽ được sử dụng để mở rộng diện tích hồ Rùa.

Khu đất có ký hiệu B2-CX1 với diện tích khoảng m2, nằm bao quanh hồ Rùa và đường Hồ Rùa. Phía bắc giáp đường Trường Chinh, phía tây giáp đường Nguyễn Lân và sông Lừ, phía nam giáp khu dân cư hiện hữu.

 • Khu đất nằm cạnh sông Lừ và sông Sét

Khu đất này có diện tích khoảng 7.200 m2, ký hiệu ô đất B3-CX2 trên bản đồ quy hoạch. Theo quy hoạch Phân khu H2-3, toàn bộ diện tích đất tại đây sẽ là đất trồng cây xanh trong tương lai. 

Phía bắc khu đất giáp ngõ 12 Phan Đình Giót và sông Sét, phía Nam giáp ngách 64/26/7 Phan Đình Giót, phía Tây giáp đường Phan Đình Giót chạy dọc theo sông Lừ.

 • Khu đất tại ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi

Khu đất này có diện tích khoảng 2.700 m2, ký hiệu ô đất B3-CX5, thuộc diện đất cây xanh theo quy hoạch phân khu H2-3. Phía Nam giáp ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi, các phía còn lại giáp khu dân cư hiện hữa.

 • Khu đất trên phố Nguyễn Văn Trỗi

Khu đất này nằm trên phố Nguyễn Văn Trỗi, có ký hiệu B3-CX6, thuộc diện đất quy hoạch cây xanh. Diện tích khu đất khoảng 1.650 m2, có phía bắc giáp ngõ 12 Nguyễn Văn Trỗi, phía Nam và phía Tây giáp đường Nguyễn Văn Trỗi, phía đông giáp khu dân cư hiện hữu.

Khung giá đất (2020 - 2024)

Các món ăn ngon

Đồ ăn tại phường không quá đặc sắc, nhưng đa dạng: từ nướng, lẩu, bún, các món đặc sản vùng miền.

Nhà hàng

 • Nhà Hàng Yến Chi: 146 Phố Vọng (150k-250k)
 • Lẩu nướng Tươi Quán: 415 Giải Phóng (150k-500k)
 • Ngẩu Pín Hùng Tâm: 33 Ngõ 178 Giải Phóng (150k-250k)
 • Nhà hàng Dê núi Cảnh Gù 1: 194 Giải Phóng (150k-350k)
 • Nhà Hàng Đức Mai: 427 Giải Phóng (200k-300k)
 • Nhà hàng Thuý Loan: 31C ngõ 178 Giải Phóng
 • Nhà hàng Toàn Béo: 284 Phố Vọng (150k-250k)
 • Nhà hàng Thượng Hải: 105 Trường Trinh (200k-300k)
 • Sườn Cây Nướng & Beer: 146 Phố Vọng (150k-250k)
 • Nhà hàng hải sản The Seafood: 66 ngõ 274 Nguyễn Lân (40k-500k)
 • Hải Tặc quán: 12 ngõ 208 Giải Phóng (50k-1.000.000)
 • Gà Đại Béo: 74 Định Công (50k-200k)

Quán ăn bình dân

 • Quán Bà Sói (Mì Gà, Bánh Mì & Ăn Vặt): 178 Phương Liệt (20k-30k)
 • Bánh mì trà chanh: 5 Trường Trinh (20k-30k)
 • Tiến Đạt (Bánh Cuốn, Bún Chả & Cháo): 50 Phương Liệt (20k-70k)
 • Bún Hến: Cuối ngõ 40 Phan Đình Giót (20k-40k)
 • Quán Cơm Thanh Béo: 352 Giải Phóng (30k-60k)
 • Bún Đậu Trang Lê: 13, Ngõ 98 Thái Hà (20k-40k)
 • Bún Chả Việt Lan: 28 Định Công (20k-30k)
 • Quán Cơm Văn Phòng Cơm Việt: 204 Phố Vọng (30k-50k)
 • Bún ốc nguội: 59 Trường Trinh (20k-30k)
 • Bánh Xèo Sài Gòn Cánh Buồm: 31C ngõ 178 Giải Phóng (30k-50k)
 • Phở Bò Gia Truyền: 79 Nguyễn Văn Trỗi (25k-30k)
 • Bánh xèo Dì Anh: 352 Giải Phóng (15k-100k)
 • Bún riêu cua Cô Vân: 87 Nguyễn Văn Trỗi (25k-30k)
 • Cơm Sườn Minh Châu: 42 ngõ 30 Phan Đình Giót (40k-60k)
 • Bánh mì Như Ý: 31A ngõ 178 Giải Phóng (20k-30k)
 • Mì vằn thắn sủi cảo, cơm bình dân: 79 Nguyễn Văn Trỗi (10k-100k)

Quán nhậu

 • Quán Bia Việt Hà:  34 Phan Đình Giót (12k-200k)
 • Quán Nhậu Lương Nốp: 146/1277 Giải Phóng (150k-250k)
 • Lẩu Dính:  188 Phố Vọng (150k-250k)
 • Bia hơi Việt Hà: 352 Giải Phóng (50k-110k)
 • Quán Nam Phát bia hơi: 164,166 Phố Vọng (50k-110k)
 • Nhà hàng Yến Chi: 146 Phố Vọng (150k-250k)
 • Quán Bảo Anh 1: 83A Trường Trinh (100k-200k)
 • Quán Vượng: 98 Phương Liệt (50k-150k)
 • Phương Hiền (Lẩu & Các Món Nhậu): 29 ngõ 131 Trung Liệt (100k-200k)
 • Rượu Thuốc (Ẩm Thực Rừng & Biển): 88 Hồ Sen (100k-350k)
 • Hùng Tâm (Ngẩu Pín Nướng): 31A ngõ 178 Giải Phóng (50k-110k)
 • Vua Vịt Trời: 214 Giải Phóng (80k-500k)

Ăn vặt

 • Dồi Nướng & Thịt Xiên: 31 ngõ 178 Phương Liệt (25k-50k)
 • Bánh chuối: 180 phố Phương Liệt (5k/c)
 • Bánh Doner kebab: 27A Phan Đình Giót (15k)
 • Bánh Dày Quán Gánh: 156 Phương Liệt (30k-40k)
 • Bánh Tráng Trộn & Milo Đá Dầm Trân Châu: 9B ngõ 377 Giải Phóng (10k-50k)
 • Tiệm bánh King Roti: 447 Giải Phóng (15k)
 • Gỏi Cuốn Minh Hằng: 31 ngõ 12 Phan Đình Giót (10k-100k)
 • Mì Trộn Indomie: 111B ngõ 12 Phan Đình Giót (20k-60k)
 • Ăn Vặt Sài Gòn: 74 Nguyễn Lân (15k-50k)
 • Chè Ngon Ven Hồ: 12C Nguyễn Lân (15k-30k)
 • Sữa chua trân châu Hạ Long: 136 Nguyễn Lân (30k-45k)
 • Dừa dầm Cô Lan: 51 Nguyễn Văn Trôi (15k)
 • Ăn Vặt Sạch - Chung cư P3 ngõ 174 Giải Phóng (20k-50k)
 • Ăn vặt 9k (Xiên Que, Mì Trộn Indomie, Xoài Cóc) - 399 Giải Phóng (9k)
 • Chè ngon Hà Thành - 180 Giải Phóng (10k-25k)

Đồ uống (cafe/trà sữa)

 • Trà sữa 99 Tea: Nhà A18 ngõ 194 Giải Phóng (28k-50k)
 • Nhân Cafe: 419 Giải Phóng (15k-40k)
 • Tiệm trà chanh Aha: 29C Ven hồ Phương Liệt (10k-25k)
 • Real Coffee: 88 Phương Liệt (10k-50k)
 • Góc Quán: 106 Định Công (20k-30k)
 • Tiệm trà phố: 37 Trường Trinh (10k-20k)
 • 3 Cây Coffee: 17B ngõ 136 Phương Liệt (10k-50k)
 • Trà sữa Tiger Sugar: Tầng 7, 136 Nguyễn Lân (18k-35k)
 • Coffee Billard: 80 Phương Liệt (20k-60k)
 • Tôm coffee: 89H Phố Nguyễn Văn Trỗi (15k-35k)
 • Cà Phê Lộc: 80 Phương Liệt (20k-50k)
 • DoFé Coffee: 42 Ngõ 178 Giải Phóng (20k-60k)
 • Trà Sữa Nu Tea: 216 Giải Phóng (20k-45k)
 • Trà Sữa Trân Châu: 38 Phan Đình Giót (20k-45k)
 • Thera Coffee: 136 Nguyễn Lân (25k-50k)
 • Coffee 1987: 28 Nguyễn Lân (15k-60k)
 • S Coffee: 56 Phan Đình Giót (20k-60k)
 • Nâu đen Hà Nội: 69 ngõ 178 Giải Phóng (20k-50k)
 • Cafe, Sinh Tố & Nước Ép: 40 Nguyễn Lân (18k-35k)

Tiện ích dịch vụ

Chợ/siêu thị/cửa hàng tiện lợi

 • Siêu thị Intimex Định Công:  96 Định Công
 • Siêu thị Thành Đô: 352 Giải Phóng
 • Siêu Thị Gia Dụng: 29H Phương Liệt
 • Siêu thị Điện máy Xanh: 352 Giải Phóng
 • Siêu Thị Thực Phẩm Sạch DELI MART: 182 Phương Liệt
 • Siêu thị Vinmart+: 38A Nguyễn Lân
 • Siêu thị Điện máy XANH: 146 Phố Vọng
 • Siêu thị Mega Market: Tầng hầm Tòa nhà Imperial Plaza, 360 Giải Phóng
 • Siêu thị điện máy HC: 348 Giải Phóng
 • Thế Giới Di Động: 146 Phố Vọng
 • Siêu Thị Y Tế - Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa: 10 Phố Nguyễn Văn Trỗi
 • Siêu thị chống thấm Việt Thái: 148 Nguyễn Lân
 • Siêu Thị Thành Đô: 23 Quan Nhân

Trường học

 • Trường Tiểu học Phương Liệt: 57 Phương Liệt
 • Trường mầm nho Tre Nhỏ: 8 ngõ 31 Phương Liệt
 • Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ: 3 Phan Đình Giót
 • Học viện Quản lý Giáo dục: 31 Phan Đình Giót
 • Viện đại học Mở Hà Nội: 120 Định Công
 • Trường Mầm non 20: 35 Phan Đình Giót
 • Trường mầm non Phương Liệt: 1 ngõ 36 Phương Liệt
 • Trường mầm non Future Kids Kindergarten: 89C Nguyễn Văn Trỗi
 • Trường mầm non Ánh Dương: 11 ngõ 87 Nguyễn Văn Trỗi
 • Trường Mầm non Happy Kids Garden: 55 Phương Liệt
 • Trường mầm non Vàng Anh: 6 ngõ 192 Giải Phóng
 • Trường Mầm non VietGenius: 5 ngõ 1/26 Phan Đình Giót
 • Mầm non Future Kids Kindergarten: 89C Nguyễn Văn Trỗi
 • Trường mầm non Nắng Ban Mai: 5 Nguyễn Văn Trỗi
 • Trường Trung học Cơ Sở Phương Liệt: 377 Giải Phóng

Cơ sở y tế

 • Trạm Y Tế Phường Phương Liệt: 5 Phương Liệt
 • Bệnh viện An Việt: 1E Trường Trinh
 • Bệnh Viện Khánh Lương: 158 Giải Phóng
 • Bệnh viện than Khoáng sản: Ngõ 1 Phan Đình Giót
 • Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ: 23 Nguyễn Văn Trỗi
 • Bệnh Viện Đa Khoa Dân Lập Chữ Thập Đỏ Hà Nội: 305 Giải Phóng
 • Phòng Khám Đa Khoa Elise: 43 Phương Liệt
 • Nha Khoa Phương Thanh: 288 Giải Phóng
 • Phòng khám da liễu thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa II Đào Hữu Ghi: 56 Hồ Rùa
 • Phòng khám nội khoa tư nhân: 30 Phan Đình Giót
 • Phòng Khám Nội, Thận Hà Thành: 383 Giải Phóng
 • Phòng khám Tai Mũi Họng BS CK2 Đới Xuân An: 367 Giải Phóng
 • Phòng Khám Đông Y Trung Quốc: 455 Giải Phóng

Dịch vụ công

 • UBND phường Phương Liệt: 176 Phương Liệt
 • Công An phường Phương Liệt: 128 Phố Vọng
 • Văn Phòng Công Chứng Đoàn Ngà: 479 Giải Phóng
 • Văn Phòng Công Chứng Chu Cảnh Hưng: 31 Phương Liệt
 • Công ty Dịch thuật 365: 27C Phương Liệt
 • Văn phòng Dịch Thuật Công Chứng Apec: 8 ngõ 31 Phương Liệt

Vui chơi

- Rạp phim

 • Rạp Beta Giải Phóng: Tầng 3, tòa IP2, Chung cư Imperial Plaza, 360 Giải Phóng

- Phòng gym

 • Phòng tập New Fitness & Yoga: Tòa nhà 3B,số 45 Phương Liệt
 • Blue Gym: 210 Giải Phóng
 • AE FITNESS: 96 Định Công
 • Trung Tâm Thể Dục,Thể Hình,Yoga: 210 Giải Phóng
 • Câu Lạc Bộ Yoga Family: 162 Phương Liệt
 • Trung Tâm Thể Dục Thẩm Mỹ Thiên Tân: 1A Ngõ 109 Trường Chinh
 • Kbe Fitness: 273 Phố Vọng

Khách sạn, nhà nghỉ

 • A25 Hotel: 63A Phương Liệt
 • Hotel Thăng Long: 713 Giải Phóng
 • Nhà nghỉ Bích Ngân: 395 Giải Phóng
 • Khách sạn Minh Linh: 25 Phan Đình Giót
 • Khách sạn Huynh Đệ: 7 ngõ 208 Giải Phóng
 • Khách sạn Giang Sơn 2: 457 Giải Phóng
 • Nhà nghỉ Hương Quỳnh: 134 Phố Vọng
 • Nhà nghỉ Sắc Màu: 138 Phố Vọng
 • Nhà nghỉ Hương Linh: 252 Phố Vọng
 • Nhà nghỉ Thế Kỉ Mới: 140A Phố Vọng
 • Nhà nghỉ Quốc Huy 2: 94 Phương Liệt
 • Nhà nghỉ Sao Đêm: 28 Phương Liệt
 • Nhà nghỉ Ngọc Trung: 252 Phố Vọng
 • Nhà nghỉ Phương Linh: 210 Phố Vọng
 • Khách sạn Hương Linh: 63 Phương Liệt
 • Khách sạn Phương Linh: 184 Phương Liệt
 • Nhà nghỉ Quốc Duy: 449 Giải Phóng
 • Nhà khách Giang Sơn: 445 Giải Phóng
 • Nhà nghỉ 413: 413 Giải Phóng
 • Nhà nghỉ Sao Mai: 411 Giải Phóng
 • Nhà nghỉ Bích Ngân: 395 Giải Phóng

Ngân hàng

 • Ngân hàng MSB: 262 Phố Vọng
 • Ngân hàng Agribank Nam Hà Nội: Tòa nhà C3 194 Giải Phóng
 • Ngân Hàng Agribank PGD Số 6: 237 Phố Vọng
 • Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank): 168 Phố Vọng
 • Ngân hàng Agribank: 148 Phố Vọng
 • Ngân Hàng SCB PGD Phố Vọng: 140B Phố Vọng
 • Ngân hàng Vietbank: 130 Phố Vọng
 • Ngân hàng Maritime Bank Nam Hà Nội: 3D Trường Trinh
 • Ngân hàng BIDV: 87 Trường Trinh
 • Ngân hàng Techcombank: 83 Trường Trinh
 • Ngân hàng MB Bank: 360 Giải Phóng
 • Ngân hàng Sacombank PGD Đồng Tâm: 168 Phố Vọng

Đền, đình, chùa

 • Đình làng Phương Liệt: 38 Phương Liệt
 • Chùa Linh Quang: ngõ 377 Giải Phóng

Ý kiến của cư dân

NC

Ngô Quý Cường

Khá ưng khu này vì không xa trung tâm lắm, đi chơi thoải mái, quan trọng là gần bến xe...

Xem thêm

14-01-2021

QA

Quang Anh

Ở đây tiện thể dục thể thao thôi chứ chơi bời ăn uống thì không có j mấy.

Xem thêm

14-01-2021

TN

Thu Nguyễn

M đang thuê 1 căn ở Imperial rùi share phòng, ở vừa thoải mái mà so với tiện ích thì...

Xem thêm

14-01-2021

LT

Luong Thuy Tien

E đang ở Phan Đình Giót thấy cũng oke, nhiều chợ cóc trông quê quê mà đc cái tiện.

Xem thêm

14-01-2021

CT

Chi Tuti

Ko có đồ ăn ngon gì mấy, muốn ngon lại phải bơi sang khu Bách - Kinh - Xây mà...

Xem thêm

14-01-2021

Viết bình luận

Trường học

CĂN HỘ "HOT" TRÊN ĐỊA BÀN

Bán nhà 5 tầng 60m2 hồ hạ đình mới 100% hướng tây bắc

 • Phố Hạ Đình Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 12/01/2021

 • 264 view

6.5 tỷ
 • 60m2

 • 5 PN

 • 4 WC

Cho thuê nhà phố khu vực triệu việt vương, bà triệu, bùi thị xuân,… giá...

 • Đường Triệu Việt Vương Phường Xã Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

 • 11/01/2021

 • 239 view

120 triệu/tháng
 • 200m2

 • PN

 • WC

Bán căn hộ p1.2x09 chung cư 360 giải phóng giá chỉ 2,5 tỷ

 • Đường Định Công Phường Phương Liệt Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 11/01/2021

 • 307 view

2.5 tỷ
 • 79m2

 • 2 PN

 • 3 WC

Sale

Bán nhà 60m2 xây 5 tầng siêu đẹp hồ hạ đình, chỉ dành cho những...

 • Ngõ 36 Phố Hồ Hạ Đình Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 22/01/2021

 • 1247 view

6.5 tỷ 7 tỷ

- 7%

 • 60m2

 • 4 PN

 • 3 WC

Sale

Bán căn hộ 2 phòng ngủ chung cư the legend

 • Phố Ngụy Như Kon Tum Phường Thanh Xuân Trung Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 15/01/2021

 • 265 view

3.4 tỷ 3.5 tỷ

- 3%

 • 73m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Căn hộ royalcity chính tây 100m2 cần bán

 • Đường Nguyễn Trãi Phường Hạ Đình Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 16/01/2021

 • 282 view

4.2 tỷ
 • 100m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Sale

Căn hộ đầu tiên tại royal city với thiết kế thông minh

 • Số 72 Đường Nguyễn Trãi Phường Thượng Đình Quận Thanh Xuân Hà Nội

 • 26/02/2021

 • 413 view

3.9 tỷ 4.65 tỷ

- 16%

 • 101m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Sale

Bán căn hộ b1802 chung cư the legend nguyễn tuân

 • Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • 23/01/2021

 • 238 view

3.45 tỷ 3.5 tỷ

- 1%

 • 73m2

 • 2 PN

 • 2 WC

Sale

Bán căn hộ b1802 chung cư the legend nguyễn tuân

 • Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

 • 18/01/2021

 • 534 view

3.45 tỷ 3.5 tỷ

- 1%

 • 73m2

 • 2 PN

 • 2 WC