189. Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy
DT: 65m2
5 tầng
Mt: 4.2m
Giá: 18.5 tỷ
***** Cực Hiếm - Nhà Phố Chợ - Kinh Doanh Đỉnh - Trung Tâm Cầu Giấy Đống Đa Thanh Xuân****
Căn Nhà Mặt Chợ Nguyễn Thị Định, Cạnh Hồ Nguyễn Thị Định
Dãy nhà phố đang kinh doanh rất ổn định khách hàng mua về thu dòng tiền luôn.
Trước cho siêu thị kinh doanh nay chủ nhà cần tiền thiện chí bán.
Ngõ 38.Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
NGÕ Ô TÔ TRÁNH BA GÁC-KINH DOANH ĐỈNH- BA BƯỚC RA PHỐ-NGÕ THÔNG HAI PHỐ VIP.
Dt: 50m2
5 tầng
Mt: 4.1m
Giá: 11.2 tỷ
Mô tả:
+ Nhà thuộc khu vực cực hiếm nhà bán, lên căn nào bay căn đó. Nhà mình chủ để giá còn thấp hơn thị trường xung quanh.
+ Trước nhà ô tô tránh ba gác, kinh doanh sầm uất, ngõ 38 thông hai phố giá Bất động sản đắt nhất Quận Cầu Giấy.
+ Nhà mình ra phố có ba bước chân, thông số tiêu chuẩn, vừa ở vừa kinh doanh cực đỉnh. Tương lai đón Quy hoạch rạng ngời.
+ Nhà 5 tầng chủ xây kiên cố lên tầng thoải mái, thiết kế tầng 2 phòng hợp lý.
+ Giá chào 11.2 tỷ là bán hiện trạng, nếu cần thang máy nội thất sang trọng thì giá chào 13 tỷ. Nếu khách thích sửa theo ý thì có thể đàm phán với chủ.
Ngõ 44 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CĂN HỘ DỊCH VỤ CẦU GIẤY 6 TẦNG - Ô TÔ ĐỖ CỬA - 17 PHÒNG CHO THUÊ - DÒNG TIỀN 70 TRIỆU/ THÁNG - SAU QUY HOẠCH RA SÁT MẶT PHỐ - DÂN ĐẦU TƯ XEM LUÔN THÌ KỊP
Dt: 56/58m2
6 tầng
Mt: 4.4m
Giá: 9.8 tỷ
Mô tả:
- Toà nhà dịch vụ Cầu Giấy nhỉnh 9 tỷ mà có sẵn 17 phòng siêu hiếm, sửa nhẹ là nâng hiệu suất lên được 840tr/ năm.
- Ngõ rộng ô tô 4 chỗ đỗ cửa.
- Diện tích 56m2 x 6 tầng đổ full trần bê tông, mỗi tầng 3 phòng cho thuê.
- Nhà dân xây siêu chắc chắn, chủ bán cực có tâm, khách chỉ việc về vận hành.
- Sau quy hoạch ra sát mặt phố (chủ đã check)
- Sổ đỏ xịn , khách cọc là công chứng luôn.
Sổ 56m2 tròn, thực tế 58m2.
Cần bán mảnh đất có nhà 3 tầng cũ tại khu đô thị mới Yên Hòa ( Khu Lão Thành Cách Mạng Yên Hòa ) đường Trần Kim Xuyến
Thông tin :
- Diện tích : 200m2 , diện tích hiện tại đang xây dựng : 90m2 , mặt tiền 12m
- Hướng nhà : Tây Bắc
- Hiện tại đang là nhà 3 tầng cũ , có thể sửa hoặc xây lại , thiết kế tùy ý thoải mái không bị giới hạn về thiết kế .
- Đường 5m rộng rãi 2 làn ô tô thoải mái , vỉa hè rộng 2m
- Do chính chủ cần bán để chia tài sản nên cần bán nhanh với giá 37 tỷ ( có gia lộc )
- Pháp lý đầy đủ , sẵn sàng giao dịch .
- Khu vực an ninh tốt , toàn biệt thự người có tri thức và các cán bộ đã về hưu , yên tĩnh , trong lành rất thích hợp để làm văn phòng hoặc để xây dựng để ở
- Tiềm năng rất lớn vì sau này có đường rộng mở ra Láng