Tìm kiếm bất động sản

Thêm tiêu chí

Thành viên và bảo mật

  • icon time

    04/05/2021

  • 341

  • 0
  • huedao

Các đối tượng hoạt động trên Website Nhaongay.vn

Chủ Nhà: là các cá nhân, thương nhân có nhu cầu giới thiệu, bán hàng hóa và/hoặc dịch vụ trên Nhaongay.vn; đã ký hợp đồng với "Nhà Ở Ngay" để sử dụng dịch vụ thương mại điện tử và/hoặc dịch vụ khác trên Nhaongay.vn.

Khách Hàng: là mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch Sản Phẩm và sử dụng Dịch Vụ trên Website Nhaongay.vn; mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam đã đăng ký tài khoản theo các điều khoản điều kiện của "Nhà Ở Ngay", đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ công nghệ do "Nhà Ở Ngay" cung cấp.

Người dùng: là những người truy cập vào Website Nhaongay.vn.

Thành Viên: là người dùng đã đăng ký tài khoản cá nhân/tổ chức trên Website Nhaongay.vn.

Chính sách bảo mật

"Nhà Ở Ngay" cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng Website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện giao dịch cho thuê/mua, hoặc đăng ký thuê/mua Bất Động Sản. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc Khách Hàng của Nhaongay.vn có thể truy cập vào Website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào. Vào lúc đó, bạn đang được ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai cho đến khi bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình.

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT nhaongay.vn đuợc xác định khi bạn muốn sử dụng dịch vụ của Website (đăng ký cho thuê Bất Động Sản hoặc đăng ký đặt phòng ở mỗi Bất Động Sản).

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin bạn đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua Website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, gửi thông tin bao gồm thông tin Bất Động Sản và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu bạn không muốn nhận thông tin tiếp thị từ chúng tôi có thể từ chối bất cứ lúc nào.

Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các đại lý Mạng lưới Quốc tế của chúng tôi. Người dùng cần đưa ra những thông tin chính xác, không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi sẽ không công khai trực tiếp. Tuy nhiên, người sử dụng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên Website Nhaongay.vn. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những Bất Động Sản đã từng thuê, những Bất Động Sản đã đặt, mọi chi tiết được gửi qua email, ngân hàng và tin tức mới nhất. Quý khách hiểu và cam kết sẽ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của Khách Hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của Website, cũng như cung cấp cho các bên liên kết với "Nhà Ở Ngay". Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến Khách Hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên Nhaongay.vn hoặc những Công ty liên kết với chúng tôi. Ngoải ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với Khách Hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của Khách Hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt. Thông tin cá nhân của Khách Hàng có thể bị chia sẻ với những Công ty khác, nhưng chỉ trong trường hợp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của Khách Hàng, hoặc sử dụng cho những mục đích liên quan.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của Khách Hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc Khách Hàng, quản lý Khách Hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía Khách Hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty có hệ thống máy chủ có khả năng lưu trữ thông tin Khách Hàng tối thiểu là 02 năm và tối đa là 10 năm. Trong quá trình hoạt động, Công ty có thể nâng cao khả năng lưu trữ thông tin nếu cần thiết.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi chỉ tập hợp lại các thông tin cá nhân trong phạm vi phù hợp và cần thiết cho mục đích thương mại đúng đắn của chúng tôi. Và chúng tôi duy trì các biện pháp thích hợp nhằm bảo đảm tính an toàn, nguyên vẹn, độ chính xác, và tính bảo mật của những thông tin mà người sử dụng đã cung cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những biện pháp thích hợp để đảm bảo rằng bên thứ ba cũng sẽ đảm bảo an toàn cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.

Chúng tôi thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ và hệ thống máy chủ dự phòng của chúng tôi.

Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của "Nhà Ở Ngay" thông qua:

  • Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0919.511.881
  • Email: hethongbanle@dxmb.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân Khách Hàng là 15 ngày.

Tin liên quan

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể thanh toán một phần số tiền sản phẩm và tham gia trả góp trên số tiền còn lại không?

Khách hàng không thể chia nhỏ số tiền tham gia trả góp. Các đơn hàng trả góp sẽ được chúng tôi chuyển tự động 100% giá trị đơn hàng với kỳ hạn trả góp khách hàng đã đăng ký qua ngân hàng.

thông báo dự án

thông báothông báo dự án dự án thông báo dự án thông báo dự án 

Sản phẩm nào được thanh toán trả góp ?

Các sản phẩm có giá trị từ 500 triệu đồng trở lên thì được trả góp. 

Mỗi khách được mua bao nhiêu sản phẩm trả góp

Mỗi khách hàng có thể mua trả góp cho nhiều đơn hàng , nhưng mỗi đơn hàng chỉ được mua tối đa 01 sản phẩm .

Đặt câu hỏi của bạn tại đây